#The Face 2018

The Face 2018: Màn thị phạm đầu tiên của bộ 3 mentor Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến

Đã có rất nhiều những cung bậc cảm xúc tại ngày thứ 2 của buổi casting tại TPHCM, đặc biệt là sự hào hứng của tất cả các thí sinh trước những màn thị phạm của bộ sậu gồm Mentor Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến và bất ngờ hơn tất cả chính là những bước catwalk của HLV Minh Hằng.

04/06/2018 09:06

The Face 2018: Màn thị phạm đầu tiên của bộ 3 HLV 0

Minh Hằng được biết đến với danh hiệu 'Nữ hoàng quảng cáo', khi trong hơn 10 năm qua cô đã trở thành đại diện thương hiệu cho rất nhiều những nhãn hàng. Đây là một trong những lợi thế của cô tại chương trình Gương mặt Người mẫu Việt Nam (The Face 2018), nơi tìm kiếm và phát hiện những người mẫu mới có thiên hướng về thương mại.

The Face 2018: Màn thị phạm đầu tiên của bộ 3 HLV 1

Trái ngược với kỹ năng diễn xuất trước ống kính, kỹ năng catwalk lại là một thách thức đối với Minh Hằng. Nhưng điều bất ngờ đã diễn ra tại ngày casting thứ hai, Minh Hằng đã có màn thị phạm đầu tiên trước các thí sinh.

The Face 2018: Màn thị phạm đầu tiên của bộ 3 HLV 2 

The Face 2018: Màn thị phạm đầu tiên của bộ 3 HLV 3 

Khoan hãy bàn về kỹ năng và sự điêu luyện, một điểm cộng cho sự tự tin của vị huấn luyện viên này và đây chắc chắn cũng sẽ là dấu hiệu cho những bất ngờ kế tiếp Minh Hằng sẽ dành cho khán giả tại The Face 2018.

Clip: Minh Hằng lần đầu tiên trổ tài catwalk để thị phạm cho thí sinh tại The Face 2018

The Face 2018: Màn thị phạm đầu tiên của bộ 3 HLV 4

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng đã cho cho các thí sinh được mục sở thị như thế nào là những bước catwalk chuẩn, cả về năng lượng của sải chân và thần thái của gương mặt.

The Face 2018: Màn thị phạm đầu tiên của bộ 3 HLV 5 

The Face 2018: Màn thị phạm đầu tiên của bộ 3 HLV 6 

Vòng casting đã xuất hiện một thí sinh nữ vô cùng thú vị. Cô tự nhận mình có khả năng phân tích và đánh giá cũng như bắt chước lại y hệt những bước catwalk của nhiều siêu mẫu huyền thoại trên thế giới, trong số đó có Naomi Campbell. Cô gái này còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với kỹ năng sàn runway của HLV Thanh Hằng.

The Face 2018: Màn thị phạm đầu tiên của bộ 3 HLV 7

Những ngày gần đây truyền thông dành sự quan tâm đặc biệt cho chứng bệnh đau co thắt lưng của Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sau ngày casting đầu tiên. Nhưng cô siêu mẫu ấy đã trở lại ghế nóng với tình hình sức khỏe khá hơn.

The Face 2018: Màn thị phạm đầu tiên của bộ 3 HLV 8 

Ấn tượng nhất là nguồn năng lượng tuyệt vời của Võ Hoàng Yến trong màn thị phạm posing. Chuẩn không cần chỉnh trong từng khuôn hình, Võ Hoàng Yến đều phô diễn trọn vẹn những cảm xúc và mang tới những bức ảnh vô cùng đẹp mắt.

The Face 2018: Màn thị phạm đầu tiên của bộ 3 HLV 9

Đây sẽ là một trong những thế mạnh mà vị huấn luyện viên này có thể dùng để 'chiêu dẫn' thí sinh về đội mình trong vòng chọn đội.

Bộ 3 giám khảo The Face 2018: Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến 

Bộ 3 giám khảo The Face 2018: Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến
Theo Luffy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều