Thí sinh bất bình về huấn luyện viên ở vòng thi Fitness 'Mister Việt Nam 2019'

Vòng thi Fitness là phần thi quan trọng đầu tiên để chọn ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất tiến thẳng vào chung kết. Các thí sinh phải thể hiện được khả năng trình diễn, vẻ đẹp hình thể và khả năng diễn xuất.

28/08/2019 13:58

Mister Việt Nam 2019 đã chính thức khởi động. BTC đã chọn ra được 30 thí sinh nổi bật nhất bước vào hành trình chinh phục ngôi vị nam vương của Mister Việt Nam 2019. 

Cuộc thi vừa chính thức công bố tập 2. Trong tập này, các thí sinh đến với phần thi quan trọng đầu tiên - Mister Fitness để chọn ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất. Các thí sinh phải trải qua 3 thử thách: Trình diễn trước ống kính (40%), Thử thách thể lực (40%) và Diễn xuất trước ống kính (20%).

Thí sinh bất bình về huấn luyện viên ở vòng thi Fitness 'Mister Việt Nam 2019' 0 

Ở phần thi Trình diễn hình thể, các thí sinh tự tin khoa vẻ đẹp hình thể của mình trước ban giám khảo và ống kính máy quay. 

Trong Thử thách thể lực, thí sinh phải thực hiện squat, nâng đùi, gập bụng, ép ngực, gập cơ lưng, tập cơ tay trước, hít đất.

Thí sinh Trần Mạnh Kiên bày tỏ sự bất bình về cách chấm của thành viên giám khảo: 'Tôi cảm thấy Mai Tuấn Anh chấm thiên vị và hình như anh ấy không hiểu gì cả. Tôi đã đếm 15 rồi mà Mai Tuấn Anh vẫn đếm 11 rồi đến 12. Các bạn trong đội của tôi có cùng thắc mắc như vậy và vừa rồi tôi đã trải nghiệm. Tôi thực sự không phục. Tôi hi vọng đó không phải là chiêu trò nào đó để chúng tôi bị thua'. 

Thí sinh Trần Mạnh Kiên 

Thí sinh Trần Mạnh Kiên

Đáp lại ý kiến bất bình của thí sinh, huấn luyện viên - Á vương Mai Anh Tuấn khẳng định: 'Mọi người phải thực hiện đúng các thao tác, động tác và kỹ thuật, ít nhất ở mức tương đối chuẩn mực thì tôi mới đếm'. 

Giám khảo Hoa hậu Đàm Lưu Ly đồng ý với Mai Tuấn Anh rằng không chấp nhận đếm nếu thí sinh thực hiện sai động tác. Ngược lại, Khánh Ngân khá gay gắt bênh vực thí sinh trong đội của mình. 

Sau cùng, giám khảo Khả Trang và Trương Ngọc Ánh cùng đồng ý với quan điểm, nên theo dõi camera ghi hình để lấy đó làm căn cứ chấm điểm.

Ở phần thi cuối cùng - Diễn xuất trước ống kính, 30 thí sinh tự do lựa chọn câu chuyện về cuộc đời thật của mình hoặc tưởng tượng để thể hiện khả năng biểu đạt, truyền tải các cung bậc cảm xúc trong 1 phút. Có nhiều thí sinh đã mang đến những câu chuyện cảm động về cuộc đời của mình bên cạnh đó có nhiều thí sinh thể hiện được khả năng ứng biến linh hoạt với những kịch bản thú vị thu hút được sự chú ý của ban giám khảo. 

Top 3 Mister Fitness. 

Top 3 Mister Fitness.

Trải qua 3 phần thi, top 3 Mister Fitness đã gọi tên: Khiêm Lương, Nguyễn Mạnh Kiên và Nguyễn Quốc Việt.

Vòng chung kết Mister Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tại Vũng Tàu vào ngày 14/9. Top 30 thí sinh sẽ tham gia các phần thi Trang phục đồ bơi, Trang phục vest, Trang phục áo dài. 

Theo Nguyên Mộc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều