Ngọc Anh Nana tiết lộ 'gây sốc' cách đại gia 'móc nối' với chân dài trong loạt cuộc thi nhan sắc

Người đẹp thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn chia sẻ, chỉ với một 'cuộc nói chuyện', cô gái xinh đẹp còn có khả năng mua được... một căn nhà.

24/01/2021 15:02

Mới đây, YouTuber đồng thời là người mẫu Nana đã có những tiết lộ thú vị và cũng không kém phần 'gây sốc' về câu chuyện muôn thuở 'chân dài - đại gia' được khá nhiều người quan tâm. Nana là một gương mặt khá quen thuộc trong làng mẫu Việt, đồng thời, cô từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc uy tín, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành giải Người đẹp thân thiện. Theo Nana, đây là câu chuyện 100% và do chính cô trải nghiệm. 

Cô nàng mở một kênh YouTube và tại đây nữ người mẫu chia sẻ về những vấn đề, góc khuất trong nghề.

Cô nàng mở một kênh YouTube và tại đây nữ người mẫu chia sẻ về những vấn đề, góc khuất trong nghề.

Câu chuyện gần đây mà Nana chia sẻ chắc hẳn cũng là chủ đề mà nhiều khán giả quan tâm, đó chính là cát-xê của người mẫu và đồng thời là những mối quan hệ trong giới 'chân dài - đại gia'. Theo Nana, những người mẫu có tên tuổi thường được 'book' (đặt lịch) để đi dự một sự kiện hoặc một bữa tiệc, trong đó, có hai hình thức gọi là tiệc A (After - tiệc sau ) và tiệc B (Before - tiệc trước).

Chia sẻ kỹ hơn, tiệc B là những người mẫu sẽ được bầu show hẹn lịch đi dự sự kiện/tiệc ăn uống và chỉ có vai trò 'đến dự' thì sẽ nhận cát-xê với giá dao động từ 3-5 triệu hoặc hơn (tùy vào độ nổi tiếng của từng người). Ngay sau đó là tiệc A và đây là điều không bắt buộc. Tại tiệc A, những người đẹp/chân dài sẽ được các đại gia hoặc những người có tiền 'book' để đi ăn uống, xem phim, trò chuyện ngay sau đó.

Theo Nana, chỉ qua cuộc gặp gỡ vài tiếng đồng hồ, người đẹp hoặc chân dài đó cũng có thể mua được một căn nhà hoặc một chiếc xe hơi đắt tiền.

Theo Nana, chỉ qua cuộc gặp gỡ vài tiếng đồng hồ, người đẹp hoặc chân dài đó cũng có thể mua được một căn nhà hoặc một chiếc xe hơi đắt tiền.

Ngoài ra, nữ người mẫu còn chia sẻ thêm về câu chuyện thật của chính cô trong thời điểm cô đăng ký tham dự một cuộc thi nhan sắc trong nước. Lúc này, BTC đã sắp xếp một bữa tiệc nhỏ để các thí sinh có thể trò chuyện với những nhà tài trợ, những anh chị trong đội tổ chức cuộc thi,...

Tuy nhiên, ngay sau khi về nhà cô đã nhận được một cuộc điện thoại từ người lạ và cho biết rằng anh ta biết được cô tại bữa tiệc nhỏ trước đó, đồng thời, khi hỏi về lý vì sao người này lại biết số điện thoại cũng như thông tin cá nhân của Nana thì anh ta trả lời rằng được BTC cung cấp.

Điều này đã khiến cô rất sốc và cũng phần nào hiểu được 'nguyên lý' và cách thức để các đại gia có thể làm quen, 'móc nối' với 'chân dài'. 

Video Nana chia sẻ về cách đại gia 'móc nối' với người đẹp

Qua đó, cô nàng cũng khẳng định rằng việc 'chân dài - đại gia' là điều luôn luôn tiếp diễn và đó cũng là điều rất bình thường trong xã hội hiện tại. 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều