Thiên thần nội y Sara Sampaio bán đấu giá vé xem Victoria's Secret Show 2018

Hiện tại, cặp vé xem Victoria's Secret Show 2018 đang được đưa ra với mức giá ban đầu là 24.999 USD (khoảng 580 triệu đồng).

08/10/2018 16:13

Victoria's Secret Show luôn là chương trình nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo giới mộ điệu thời trang. Như thông lệ, cuối năm là thời điểm show biểu diễn thời trang đình đám này sẽ diễn ra. Năm nay, chương trình Victoria's Secret Show 2018 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại thành phố New York, Mỹ. 

Đến thời điểm này, ngoài danh sách chân dài sẽ tham gia trình diễn thì cơ bản mọi thông tin về Victoria's Secret Show 2018 vẫn được ban tổ chức giữ kín. Cụ thể, ca sĩ khách mời hay mẫu thiết kế đặc biệt nhất với tên gọi Fantasy Bra chưa hề rò rỉ bất kì chi tiết nào. 

Tuy thông tin hé lộ rất ít nhưng với quy mô và sự hoành tráng bậc nhất, show diễn này luôn rơi vào tình trạng 'cháy' vé và không phải ai cũng có thể mua được. 

Mới đây, thiên thần nội y Sara Sampaio đã kết hợp cùng một đơn vị đã đứng ra bán đấu giá vé xem chương trình Victoria's Secret Show 2018 vì mục đích làm từ thiện. Hiện tại, trên web đấu giá đưa ra mức ban đầu cho cặp vé là 24.999 USD (khoảng 580 triệu đồng). Theo thông tin từ phía thiên thần nội y Sara Sampaio, giá trị ước tính của cặp vé được thông báo là 30.000 USD.

Ngoài ra, hai vị khách may mắn mua được cặp vé xem thời trang còn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ chân dài Sara Sampaio và tham gia buổi tiệc sau show. 

Thiên thần nội y Sara Sampaio

Thiên thần nội y Sara Sampaio

Victoria's Secret Show 2018 sẽ có 18 người mẫu mới, lần đầu góp mặt như Winnie Harlow, Duckie Thot, and Sadie Newman.

Victoria's Secret Show 2018 sẽ có 18 người mẫu mới, lần đầu góp mặt như Winnie Harlow, Duckie Thot, and Sadie Newman.
Theo Kim/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều