#Miss Universe 2020

Top thí sinh Miss Universe có lượt theo dõi khủng nhất trên Instagram, bất ngờ với thứ hạng của Khánh vân

Dù không thuộc Top đầu nhưng thứ hạng lượng người theo dõi trên mạng xã hội của Khánh Vân cũng không phải dạng vừa.

10/05/2021 10:59

Là một trong những đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh, Miss Universe 2020 quy tụ tất cả những cô gái lộng lẫy kiêu sa gợi cảm nhất trên thế giới, ai cũng đang ra sức thể hiện khả năng, phô diễn lợi thế body để gây ấn tượng và giành vị trí cao tại cuộc thi này.

Bên cạnh tài năng, nhan sắc, hình thể, mức độ nổi tiếng, sức ảnh hưởng trên mạng xã hội... cũng là những yếu tố cũng được fan hâm mộ khắp thế giới đặt lên bàn cân, đơn cử như mức độ nổi tiếng, sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Khánh Vân chính là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2020

Khánh Vân chính là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2020

Mới đây, một fan hâm mộ sắc đẹp đã làm một bức ảnh để công bố Top 21 đại diện tham gia Miss Universe đang có nhiều người theo dõi nhất nền tảng . Instagram cũng chính là nền tảng đa số người đẹp sử dụng để tương tác và cập nhật tình hình cho người hâm mộ tại quê nhà. 

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân hiện đang xếp ở vị trí thứ 6 tại bảng xếp hạng về số lượng người theo dõi này. Cụ thể, người đẹp này đang đứng ở thứ hạng 6/74, gần chạm mốc 370,000 người theo dõi và được dự đoán sẽ còn tăng mạnh mẽ ở giai đoạn sau của cuộc thi. Đây hoàn toàn là một vị trí tốt chứng tỏ sức ảnh hưởng của Khánh Vân đối với người hâm mộ trong và ngoài nước.

Khánh Vân đang đứng ở thứ hạng 6/74, gần chạm mốc 370,000 người theo dõi.

Khánh Vân đang đứng ở thứ hạng 6/74, gần chạm mốc 370,000 người theo dõi.

Instagram của Khánh Vân 

Instagram của Khánh Vân 

Cuộc thi Miss Universe đã chính thức diễn ra được 3 ngày tại Mỹ với nhiều hoạt động xuyên suốt đến đêm bán kết, chung kết.  

Hiện tại, Nguyễn Trần Khánh Vân đang thể hiện đã khiến người hâm mộ nước nhà 'nở mày nở mặt'. Không chỉ thể hiện sự khéo léo và bản lĩnh chinh chiến của mình, cô còn dày công chuẩn bị trang phục cho mỗi lần xuất hiện. Với việc thể hiện rất tốt trong nhiều hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng đại diện Việt Nam sẽ có một thứ hạng tốt tại một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh này. 

Ngoài Khánh Vân thì 3 vị trí đứng đầu cũng thuộc về đại diện Philippines, Pháp và Chile. Đây đều là những cái tên 'đáng gờm' trên đấu trường nhan sắc.

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều