U40 Park Min Young, Kwon Nara, Taeyeon không ngại 'cưa sừng làm nghé' với đồng phục nữ sinh

Bức tường tuổi tác cũng không ngăn được những mỹ nhân 'tuổi băm' này đến với đồng phục nữ sinh.

01/04/2020 08:23

Người nổi tiếng Hàn Quốc thường được khán giả hâm mộ vì vẻ ngoài trẻ lâu, 'hack tuổi'. Điển hình là những ngôi sao dưới đây, đều đã ở tuổi 'đầu 3' nhưng mặc đồ học sinh vẫn vừa in, trẻ trung, tươi tắn như học sinh trung học thứ thiệt.

1.Kwon Nara

U40 Park Min Young, Kwon Nara, Taeyeon không ngại 'cưa sừng làm nghé' với đồng phục nữ sinh 0

U40 Park Min Young, Kwon Nara, Taeyeon không ngại 'cưa sừng làm nghé' với đồng phục nữ sinh 1

Kwon Nara bắt đầu trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trên mạng sau khi vụt nổi tiếng nhờ phim Itaewon Class. Trước đây, Nara là idol, hoạt động trong nhóm Hello Venus nhưng không may mắn nổi tiếng. Khi chuyển sang diễn xuất, sự nghiệp của cô mới khởi sắc. 

Trong phim Itaewon Class, có những cảnh Nara mặc đồng phục, mái tóc cắt ngắn, khiến fan xuýt xoa liên tục vì nhìn trẻ trung như học sinh cấp 3. 

Kwon Nara làm nữ sinh cực ngọt.

Kwon Nara làm nữ sinh cực ngọt.

2.Taeyeon

U40 Park Min Young, Kwon Nara, Taeyeon không ngại 'cưa sừng làm nghé' với đồng phục nữ sinh 3

Thời gian này, đến các sao nổi tiếng cũng phải ngừng chạy show vì dịch Covid-19. Taeyeon cũng thế, cô có dịp trở về nhà nghỉ ngơi sau những ngày tháng chạy show hùng hục. 

Khi về đến nhà, Taeyeon khoe với fan tìm thấy nhiều bộ đồng phục cấp 3 cũ trước đây cô từng mặc. Bây giờ mặc lại, Taeyeon vẫn vừa như in nên cô thấy rất thích thú với chuyện này. 

Fan thì thích thú hơn ở chuyện Taeyeon dù đã U40 nhưng vẫn ăn rơ với đồng phục. Nhìn nữ idol trẻ trung, tươi tắn không khác gì học sinh cấp 3.

Fan thì thích thú hơn ở chuyện Taeyeon dù đã U40 nhưng vẫn ăn rơ với đồng phục. Nhìn nữ idol trẻ trung, tươi tắn không khác gì học sinh cấp 3.

3.Park Min Young

U40 Park Min Young, Kwon Nara, Taeyeon không ngại 'cưa sừng làm nghé' với đồng phục nữ sinh 5

Từng gây tranh cãi vì loạt ảnh visual không được long lanh trong quá khứ, Park Min Young lại thuyết phục khán giả yêu mến mình nhờ nhan sắc 'dao kéo'. Nữ diễn viên sinh năm 1986 càng ngày càng đẹp, mặc dù lâu lâu vẫn có khi bị 'dìm hàng' nhưng đó vẫn là vẻ đẹp bất chấp tuổi tác. Nét đẹp và sự trẻ trung thanh xuân của Park Min Young càng hiện rõ khi cô khoác lên người bộ đồng phục học sinh. 

U40 Park Min Young, Kwon Nara, Taeyeon không ngại 'cưa sừng làm nghé' với đồng phục nữ sinh 6

Park Min Young năm nay 34 tuổi nhưng phải có lý do gì đó mà đạo diễn phim mới yên tâm giao cô tự đóng các cảnh thời còn là học sinh, mới 19, 20. Làn da mịn màng và visual trong trẻo giúp Park Min Young nhìn trẻ hơn tuổi thật. 

4.Park Bo Young

U40 Park Min Young, Kwon Nara, Taeyeon không ngại 'cưa sừng làm nghé' với đồng phục nữ sinh 7

U40 Park Min Young, Kwon Nara, Taeyeon không ngại 'cưa sừng làm nghé' với đồng phục nữ sinh 8

Diễn viên Park Bo Young từng đóng vai học sinh trong phim điện ảnh tình cảm lãng mạn năm 2018 - On Your Wedding Day. Khuôn mặt trẻ thơ giúp Park Bo Young không bị gượng khi mặc đồng phục học sinh. Nhiều người phải ồ lên khi nhìn thấy hình ảnh trẻ trung của người đẹp 30 tuổi trên màn ảnh.

Nổi tiếng với gương mặt như búng ra sữa, nhưng điều khiến Park Bo Young càng hợp với đồng phục học sinh là khí chất tươi tắn, diễn xuất sinh động của cô. Vẻ ngoài và các hành động, diễn xuất của Park Bo Young khiến nhiều người quên rằng cô đã bước qua 'đầu 3'.

5.Park Shin Hye

U40 Park Min Young, Kwon Nara, Taeyeon không ngại 'cưa sừng làm nghé' với đồng phục nữ sinh 9

U40 Park Min Young, Kwon Nara, Taeyeon không ngại 'cưa sừng làm nghé' với đồng phục nữ sinh 10

Có khí chất trong sáng, gắn liền với những phim truyền hình về đề tài học đường, thanh xuân nên Park Shin Hye rất hợp với đồng phục nữ sinh. Một thời, phim nào cũng thấy Park Shin Hye mặc đồng phục, không phải cả phim thì cũng sẽ ở những phân cảnh hồi tưởng thời còn cắp sách đến trường.

Park Shin Hye từng thử qua vai học sinh ngoan hiền nhưng kiểu bất cần đời, cứng đầu không thiếu. Dù ở hình tượng nào, cô vẫn toát lên sự dịu dàng, ngây thơ nên tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề với Park Shin Hye khi mặc đồng phục. 

Sắp tới, phim mới của Park Shin Hye #Alone sẽ ra rạp. Fan hâm mộ tò mò không biết Park Shin Hye có tiếp tục diện đồng phục nữ sinh trong phim hay không.

Park Shin Hye có duyên với đồng phục nữ sinh. 

Park Shin Hye có duyên với đồng phục nữ sinh. 

6.Jang Nara

U40 Park Min Young, Kwon Nara, Taeyeon không ngại 'cưa sừng làm nghé' với đồng phục nữ sinh 12

Jang Nara khi đóng phim School 2013 đã bước sang hàng ngũ U40, nhưng cô vẫn thuyết phục khán giả mình là một học sinh cấp 3 trong bộ đồng phục trẻ trung nhờ gương mặt bầu bĩnh. Thật khó tưởng tượng gương mặt này, sự ngây thơ trong sáng trong bộ đồng phục này đã ở tuổi 'băm'. 

Năm nay, Jang Nara gần 40 tuổi nhưng cô vẫn đứng thứ hai trong danh sách bình chọn sao Hàn gần 'đầu 4' hợp với đồng phục nhất. Đến khó tính như Knet còn phải tin Jang Nara không bị bộ đồng phục nữ sinh làm khó.

Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục