Diễn viên Thùy Anh đọ sắc cùng Á hậu Phương Nga khi xem show thời trang

Kiểu tóc của Thùy Anh được lấy cảm hứng từ biểu tượng thời trang Bella Hadid.

06/12/2020 07:51

Tại sự kiện, Thùy Anh xuất hiện từ sớm, gây chú ý trên thảm đỏ khi diện trang phục nằm trong BST Em ơi của NTK Long Ng. Chiếc áo voan thun mix cùng vest cách điệu bên ngoài tạo nên hình ảnh mạnh mẽ, cá tính. 

Diễn viên Thùy Anh đọ sắc cùng Á hậu Phương Nga khi xem show thời trang 0

Diễn viên Thùy Anh đọ sắc cùng Á hậu Phương Nga khi xem show thời trang 1

Kiểu tóc của Thùy Anh được lấy cảm hứng từ biểu tượng thời trang Bella Hadid. Khi Thùy Anh xuất hiện trên thảm đỏ, nhiều người nhận ra phảng phất đâu đó hình ảnh của nàng mẫu nổi tiếng thế giới từ ánh mắt, thần thái.

Diễn viên Thùy Anh đọ sắc cùng Á hậu Phương Nga khi xem show thời trang 2

‘Đây không phải bắt chước mà chỉ là cảm hứng thời trang. Bella Hadid là một biểu tượng của làng mốt thế giới mà Thùy Anh cũng rất thích. Phong cách đa dạng, biến hóa và thần thái của chân dài trẻ tuổi này cũng rất đáng để học hỏi', Thùy Anh nói. 

Diễn viên Thùy Anh đọ sắc cùng Á hậu Phương Nga khi xem show thời trang 3

Tại sự kiện, Thùy Anh có dịp đọ sắc cùng Á hậu Phương Nga. Cả hai cùng ngồi hàng ghế đầu xem show thời trang. Cô cũng gặp lại những người quen như S.T Sơn Thạch, Stylist Diệp Linh Châu....

Thùy Anh cùng á hậu Phương Nga tại sự kiện 

Thùy Anh cùng á hậu Phương Nga tại sự kiện 

Sau phim truyền hình Tình yêu và tham vọng, Thùy Anh càng gây ấn tượng với công chúng. Vai diễn đã đưa tên tuổi của Thùy Anh phủ sóng với nhiều đối tượng. Hiện cô dành thời gian nghỉ ngơi dịp cuối năm trước khi bắt tay vào các dự án mới. 

Xem thêm: Thùy Anh chật vật thay đổi tâm lý diễn xuất nhưng 'sướng phát điên' vì phản ứng của khán giả

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục