Thùy Dương tung bộ hình đậm chất high fashion cùng dàn thí sinh The Next Face 2021

Chọn phong cách tối giản (minimalism) với tông đen trắng sang trọng, bộ ảnh team của mentor Thùy Dương (TyhD) vừa trình làng mang đậm phong cách người mẫu thập niên 90.

23/11/2021 15:32

Sau 3 tập của The Next Face Vietnam 2021, mentor Thùy Dương (TyhD) đã cho khán giả nhìn thấy hình ảnh một mentor luôn hết lòng hết sức, truyền đạt tất cả kinh nghiệm đã tích lũy suốt 10 năm làm nghề cho các bạn thí sinh trong team của mình. Kết quả cho thấy dù mới lên sóng nhưng TyhD đã nhận được nhiều lời khen tích cực trên mạng xã hội về sự chuyên môn, tinh thần thể hiện hết mình, không ngại lăn xả tại chương trình.

Thùy Dương tung bộ hình đậm chất high fashion cùng dàn thí sinh The Next Face 2021 0

Thùy Dương (TyhD)

Team của Thùy Dương (TyhD)

Team của Thùy Dương (TyhD)

Với lợi thế gần 10 năm trong lĩnh vực thời trang cũng như từng trải qua 2 cuộc thi lớn về người mẫu là Vietnam's Next Top Model mùa 2 và mùa All Stars, mentor Thùy Dương có đầy đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để truyền đạt cho thí sinh những bài học chuyên môn về kỹ năng catwalk, tương tác trước ống kính.

Thùy Dương tung bộ hình đậm chất high fashion cùng dàn thí sinh The Next Face 2021 2

'Đến với The Next Face 2021, mục đích chính của tôi là tìm ra thế hệ người mẫu mới phù hợp với thời đại 4.0. Họ sẽ là đồng nghiệp cùng tôi sải bước trên sàn catwalk trong tương lai. Tôi đến đây là để đào tạo thí sinh, chứ không phải tranh giành spotlight với 2 vị mentor còn lại.

Trước đây, khán giả thấy tôi khá nóng vội và mỗi phát ngôn thường 'sóng gió'. Tôi hiểu và biết điều đó. Tất nhiên sẽ có người thích, người ghét và tôi hiểu vì sao mọi người lại phản ứng khi tôi nhận lời làm mentor. Nhưng hiện tại, mọi người sẽ thấy một TyhD chín chắn, trưởng thành hơn. Thật ra tôi chỉ cố gắng làm hết sức có thể trong phạm vi nghề nghiệp cho phép. Mọi người có thể ghét tôi nhưng mọi người sẽ công nhận khả năng của tôi.

Thỉnh thoảng, trên set quay, tôi cũng sẽ 'ồn ào' một xíu nhưng với mục đích cho thí sinh tập trung cao độ vì The Next Face là một cuộc thi mà đã là cuộc thi thì các bạn phải chiến hết mình để giành cơ hội tỏa sáng', TyhD nói thêm về vai trò tại cuộc thi năm nay.

Thùy Dương tung bộ hình đậm chất high fashion cùng dàn thí sinh The Next Face 2021 3

Thùy Dương tung bộ hình đậm chất high fashion cùng dàn thí sinh The Next Face 2021 4

Chia sẻ về bộ ảnh team vô cùng đặc biệt, TyhD tâm sự: 'Tôi muốn đưa các bạn thí sinh cũng như bản thân mình quay trở lại với những hình ảnh thuở chập chững mới vào nghề. Và chính những bộ ảnh trắng đen, đơn giản nhưng vẫn đậm chất high-fashion thế này đã giúp TyhD có một vị trí trong lòng mọi người.

Đồng hành cùng TyhD để thực hiện bộ ảnh lần này không ai khác chính là nhiếp ảnh gia TangTang. Anh không chỉ là người đã chụp những hình ảnh đầu tiên của TyhD mà còn là người đặt nền móng cho TyhD ở giai đoạn đầu khi mới chập chững vào thời trang. Ngoài ra, team TyhD cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ 'phù thủy make up' Tùng Châu cùng stylist Tô Quốc Sơn. Cả ekip đã cùng nhau tạo nên một bộ ảnh vô cùng ấn tượng mà TyhD cực kỳ hài lòng.'

Thùy Dương tung bộ hình đậm chất high fashion cùng dàn thí sinh The Next Face 2021 5

Ở thời điểm hiện tại, team TyhD còn lại 3 'gà chiến' đó là Shinsa Phạm, Thế Duy và Đen Nguyễn. Rất tiếc vì lý do gia đình mà thành viên còn lại là Thu Vân đã không thể góp mặt trong bộ ảnh lần này.

Thùy Dương tung bộ hình đậm chất high fashion cùng dàn thí sinh The Next Face 2021 6

Thùy Dương tung bộ hình đậm chất high fashion cùng dàn thí sinh The Next Face 2021 7

Thùy Dương tung bộ hình đậm chất high fashion cùng dàn thí sinh The Next Face 2021 8

Nói thêm về 3 học trò, TyhD tâm sự: 'Hiện tại các bạn đều là những 'tấm chiếu mới' đối với thời trang. TyhD không dám nhận mình là một mentor giỏi nhưng sẽ là một người bạn đồng hành, truyền cho các bạn những kinh nghiệm cần thiết để giúp các bạn tiến xa hơn trong công việc người mẫu. Tôi luôn nhắc các bạn: 'Máu lửa lên'! Có thể team TyhD không hoàn hảo, nhưng phải là team máu lửa nhất, cháy nhất với The Next Face 2021. Đó là điều tôi có thể đảm bảo.

Nhìn lại đội hình ở thời điểm này, bức tranh của team TyhD cũng khá đa màu sắc khi Thế Duy vô cùng nổi bật và thu hút nhờ vào ngoại hình điển trai và tinh thần chiến đấu quyết liệt. Shinsa Phạm được mọi người nhận định sẽ là một 'làn gió mới' cho lớp người mẫu phi giới tính.

Còn về Đen Nguyễn, chúng ta không thể phủ nhận việc em ấy sở hữu chiều cao cực kỳ ấn tượng 1m89 cùng gương mặt góc cạnh được các giám khảo đánh giá đậm chất thời trang cao cấp. Tôi cảm thấy đội hình như vậy là ổn; và việc tiếp theo của cả đội là phải chiến hết mình thôi'.

>> Xem thêm: H'Hen Niê cùng học trò chụp ảnh khoe vẻ đẹp không tì vết

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều