Thuỳ Tiên khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh kỷ niệm 1 năm đăng quang

Tròn 1 năm đăng quang, hoa hậu Thuỳ Tiên tung bộ ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ song cô mang đến tạo hình lạ mắt cùng sự mới mẻ hơn so với trước.

05/12/2022 08:02

google_Tiin.vn

Kỷ niệm 1 năm đăng quang, Thùy Tiên gây chú ý khi tung ra bộ ảnh mới vào ngày 4/1. Vẫn là nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ song cô mang đến tạo hình lạ mắt cùng sự mới mẻ hơn so với trước.

Nội dung chú thích ảnh

Tại Chung kết Miss Grand International 2021, với nhan sắc nổi bật, sự tự tin, bản lĩnh qua từng vòng thi, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã đăng quang với ngôi vị cao nhất, khiến người hâm mộ vỡ oà khi tạo nên lịch sử cho nhan sắc Việt. Kết quả này không có gì phải bàn cãi bởi suốt hành trình dự thi, Thuỳ Tiên chưa bao giờ gây thất vọng bởi nhan sắc xinh đẹp, phong độ ổn định cũng như sự tích cực, chăm chỉ, thông minh.

Nội dung chú thích ảnh

Đến ngày hôm nay, khi tròn một năm đăng quang, những gì đã làm trong thời gian qua đã chứng minh người đẹp sinh năm 1998 hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu của Hoa hậu Hoà bình quốc tế.

Nội dung chú thích ảnh

Thuỳ Tiên khá tích cực hoạt động trong nước và quốc tế. Xuất hiện trên nhiều chương trình, gameshow như Ơn Giời Cậu Đây Rồi, 2 Ngày 1 Đêm, Cuộc Hẹn Cuối Tuần…Thuỳ Tiên ghi điểm không ít bởi tính cách hài hước, gần gũi. Bên cạnh đó với nhan sắc cùng hình thể nóng bỏng, quyến rũ, Thuỳ Tiên còn là gương mặt xuất hiện nhiều ở các sàn diễn thời trang trong nước.

Nội dung chú thích ảnh

Song song với hoạt động nghệ thuật, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu thông qua những dự án ý nghĩa cũng như các hoạt động cộng đồng. Ngay khi trở về nước sau đăng quang, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế đã nhận bảo trợ dài hạn cho 15 trẻ em mồ côi vì Covid-19 khi đến đủ 18 tuổi, trao hỗ trợ vốn phát triển kinh tế cho 20 phụ nữ thông qua Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TP.HCM. Bên cạnh đó, người đẹp trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, trao quà và nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn, xây khu vui chơi tại trường vùng cao...

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài Việt Nam, hành trình rực rỡ của Thuỳ Tiên đi qua tổng cộng 13 nước. Dù là những vùng đất xinh đẹp hay những nơi khó khăn, ngặt nghèo nhất, nàng hậu trẻ vẫn thành công khi mang trái tim nhân hậu và tình yêu thương của người Việt ra thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Trong thời gian đương nhiệm, nàng hậu 9x cũng đã quyết định thực hiện chuỗi workshop mang tên 'STEPbyTIEN' chia sẻ những câu chuyện tích cực, động lực vượt lên khó khăn của chính bản thân mình để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, đồng thời cô cũng đặc biệt trao tặng những suất học bổng cho những bạn học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh những hoạt động cho cộng đồng, Thùy Tiên cũng ấp ủ không ít dự án riêng cho mình. Một trong số đó là dự án chuỗi podcast với tên gọi Tiên - Tiến. Series này hướng đến những khán giả yêu mến Thùy Tiên, không ngại chia sẻ, sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu bản thân và vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều