Tiết lộ chuyện hậu trường 'nước sôi' sau chiếc đầm 'người đẹp và quái vật' của Võ Hoàng Yến

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gây bất ngờ khi hoá thân thành người đẹp Belle trong câu chuyện 'Người đẹp và quái vật'. Được biết, thiết kế này hoàn thành chỉ trong vỏn vẹn 48 giờ làm việc gấp rút.

20/01/2021 21:50

Tối 19/1, lễ trao giải Ngôi sao của năm đã chính thức diễn ra tại TP.HCM, thu hút sự tham gia của đông đảo khách mời, nghệ sĩ hạng A cùng giới truyền thông. Đến với sự kiện, siêu mẫu Võ Hoàng Yến mang tới hình ảnh nàng Belle trong câu chuyện cổ tích 'Người đẹp và quái vật' nổi tiếng khi diện lên mình sáng tạo đặc biệt, được 'đo ni đóng giày' từ NTK Nguyễn Tiến Truyển.

Tiết lộ chuyện hậu trường 'nước sôi' sau chiếc đầm 'người đẹp và quái vật' của Võ Hoàng Yến 0

Tiết lộ chuyện hậu trường 'nước sôi' sau chiếc đầm 'người đẹp và quái vật' của Võ Hoàng Yến 1

Cũng trong chương trình, chân dài vinh dự được xướng tên ở hạng mục 'Mỹ nhân của năm' cho những cống hiến, điều tích cực trên cả phương diện thời trang lẫn đời sống.

Còn nhớ, trong năm 2020, nữ Siêu mẫu tạo được nhiều thiện cảm với hình ảnh gần gũi, thân thiện trong 14 ngày cách ly vì dịch Covid. Võ Hoàng Yến được khán giả yêu mến và dành tặng danh xưng 'Nữ hoàng cách ly' bởi tinh thần lạc quan, luôn truyền năng lượng cho nhiều bạn trẻ. Có vẻ như, tông màu vàng rực rỡ từ trang phục đã phần nào mang đến may mắn cho cô trong đêm nay.

Tiết lộ chuyện hậu trường 'nước sôi' sau chiếc đầm 'người đẹp và quái vật' của Võ Hoàng Yến 2

Theo như NTK Nguyễn Tiến Truyển, chiếc váy này được làm trong hoàn cảnh vô cùng gấp rút. Trước đó, anh đã lên ý tưởng và thực hiện gần như hoàn chỉnh một sáng tạo khác dành cho nữ siêu mẫu. Tuy nhiên, vì không đúng với dress code của lễ trao giải nên anh và e-kip phải thay đổi toàn bộ mọi thứ, thời gian cho tất cả điều đó chỉ vỏn vẹn 2 ngày.

Tiết lộ chuyện hậu trường 'nước sôi' sau chiếc đầm 'người đẹp và quái vật' của Võ Hoàng Yến 3

'Trước đó, Truyển và e-kip không hề biết màu sắc quy định của sự kiện là gì nên đã chuẩn bị một thiết kế mang phong cách khác hoàn toàn. Tuy nhiên, sau khi biết thông tin, cả team đã lập tức thay đổi toàn bộ ý tưởng, cả e-kip chỉ có 48 tiếng để thiết kế, cắt may cho chị Yến bộ trang phục này theo hình ảnh quyến rũ, nữ tính.

Sáng tạo được lấy cảm hứng từ giai nhân Belle nổi tiếng trong câu chuyện Người đẹp và quái vật, mang đến cái nhìn mới hơn về Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, khác hẳn cách nghĩ về một chân dài cá tính, lạnh lùng, táo bạo…'.

Tiết lộ chuyện hậu trường 'nước sôi' sau chiếc đầm 'người đẹp và quái vật' của Võ Hoàng Yến 4

Trả lời ý kiến về việc tại sao không để Võ Hoàng Yến mặc bộ cánh trước đó mà liều lĩnh làm một thiết kế mới hoàn toàn với thời gian gấp rút, NTK Nguyễn Tiến Truyển cho hay: 'Thứ nhất, chị Yến là người cực kỳ chuyên nghiệp, sẽ không thoả hiệp với việc mặc sai dress code sự kiện, dù bộ cánh đó có đẹp đến mấy đi nữa. Thứ hai, Truyển tâm niệm về thời trang, mặc đúng dress code là phần rất lớn thể hiện sự tôn trọng với lời mời từ BTC, do đó dù có là liều lĩnh, khó khăn cũng phải thực hiện. Áp lực lớn sẽ tạo thành công lớn!'

Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều