Tiểu Vy khoe nhan sắc 'vạn người mê' khi đi thử trang phục

Tiểu Vy cho biết bản thân yêu thích trẻ em cũng như trang phục áo dài, nên khi nhận được lời mời trình diễn từ ban tổ chức.cô liền đồng ý tham gia.

15/12/2018 13:43

Tại buổi thử đồ, Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút. Cô hào hứng lựa chọn những mẫu áo dài nhiều màu sắc, thêu chi tiết tỉ mỉ làm điểm nhấn. 

Từ khi trở về từ Miss World 2018, Tiểu Vy nhận được nhiều tình cảm yêu mến của công chúng và trở thành gương mặt đắt show hàng loạt sự kiện lớn. Người đẹp cho biết cô cố gắng sắp xếp thời gian vừa tập trung việc học vừa hoàn thành trách nhiệm của một đương kim hoa hậu.

Tiểu Vy khoe nhan sắc 'vạn người mê' khi đi thử trang phục 0

Tiểu Vy khoe nhan sắc 'vạn người mê' khi đi thử trang phục 1

Tiểu Vy khoe nhan sắc 'vạn người mê' khi đi thử trang phục 2

Asian Kids Fashion Week được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017, trở thành sự kiện thời trang hàng đầu khu vực, thu hút đông đảo nhà thiết kế, mẫu nhí trong và ngoài nước tham gia. Năm nay, chương trình có chủ đề 'Festive Seasons', mỗi nhà thiết kế giới thiệu lễ hội văn hoá đặc sắc của đất nước mình thông qua các bộ sưu tập.

Lần đầu tiên sẽ có bộ sưu tập dành cho các cặp trẻ em sinh đôi. Bên cạnh dàn hoa hậu, người mẫu và diễn viên Việt Nam, ban tổ chức cũng tiết lộ thêm về sự xuất hiện của hai ngôi sao nổi tiếng đến từ Thái Lan và Trung Quốc.

Asian Kids Fashion Week 2019 sẽ diễn ra vào ngày 26/12 tại một trung tâm hội nghị ở TP HCM.

Asian Kids Fashion Week 2019 sẽ diễn ra vào ngày 26/12 tại một trung tâm hội nghị ở TP HCM.
Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều