Tiểu Vy diện váy lưới xuyên thấu làm first face, hot girl 'trứng rán cần mỡ' té sấp mặt trên sàn catwalk

Ngoài hoa hậu Tiểu Vy và siêu mẫu Minh Tú, bộ sưu tập của NTK Hà Nhật Tiến còn có sự góp mặt của hot girl 'trứng rán cần mỡ'.

26/12/2020 10:32

Trần Thanh Tâm là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ Việt. Cô nổi tiếng khi là một hiện tượng mạng với xu hướng 'trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ'. Từ sức hút mạnh mẽ này, Trần Thanh Tâm có những bước tiến tới ngành giải trí với vai trò người mẫu.

Tiểu Vy diện váy lưới xuyên thấu làm first face, hot girl 'trứng rán cần mỡ' té sấp mặt trên sàn catwalk 0

Tiểu Vy diện váy lưới xuyên thấu làm first face, hot girl 'trứng rán cần mỡ' té sấp mặt trên sàn catwalk 1

Xuất hiện lần đầu tiên trên sàn diễn thời trang trong bộ sưu tập của NTK Hà Nhật Tiến, Trần Thanh Tâm có cách gây ấn tượng ngoài ý muốn. Cô mặc set đồ màu trắng layer với áo khoác ngoài. Thần thái sắc lạnh hút mắt mọi ánh nhìn trên đường runway. 

Gương mặt góc cạnh chuẩn mẫu của Trần Thanh Tâm là ấn tượng ban đầu với giới mộ điệu ngay từ khoảnh khắc bước ra sàn diễn.

Tiểu Vy diện váy lưới xuyên thấu làm first face, hot girl 'trứng rán cần mỡ' té sấp mặt trên sàn catwalk 2

Tiểu Vy diện váy lưới xuyên thấu làm first face, hot girl 'trứng rán cần mỡ' té sấp mặt trên sàn catwalk 3

Tuy nhiên, vừa lộ diện trên đường catwalk, nàng hot girl đã có cú ngã đo sàn khi không làm chủ được trên đôi giày cao gót. Ngay kịp thời, cô lấy lại bình tĩnh và thần sắc để hoàn thành phần trình diễn.

Thế nhưng, đi sau cô là nam người mẫu Lương Gia Huy. Anh nhanh chóng cứu nguy nàng hot girl bằng hành động ga lăng nhưng có phần táo bạo. Với cơ thể lực lưỡng và cơ bắp, Lương Gia Huy đã vác Trần Thanh Tâm trên vai đi những bước đầy tự tin, uy lực.

Tiểu Vy diện váy lưới xuyên thấu làm first face, hot girl 'trứng rán cần mỡ' té sấp mặt trên sàn catwalk 4

Khoảnh khắc này diễn ra cực ngắn nhưng chứng tỏ được độ 'nảy số' khá nhanh của Lương Gia Huy và Trần Thanh Tâm. Nhờ giải quyết sự cố nhanh chóng mà đường dây catwalk vẫn diễn ra đúng tiến độ. Trong một diễn biến khác, ca sĩ Bảo Anh là người hát đệm cho phần trình diễn đã chứng kiến toàn bộ sự cố. Cô tỏ ra phấn khích và dành những tràng pháo tay tán dương cho hành động ga lăng của Lương Gia Huy.

Tiểu Vy diện váy lưới xuyên thấu làm first face, hot girl 'trứng rán cần mỡ' té sấp mặt trên sàn catwalk 5

Về phía nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, anh có những chia sẻ ngắn gọn về sự cố của Trần Thanh Tâm. Anh nói, Trần Thanh Tâm là hot girl trên mạng nhưng trên sàn diễn vẫn thể hiện được thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp. 'Lần đầu tiên catwalk mà gặp sự cố nhưng cô ấy vẫn bình tĩnh xử lý, thể hiện tinh thần mạnh mẽ của bộ sưu tập. Tôi ghi nhận và đánh giá cao tinh thần của cô ấy' - NTK Hà Nhật Tiến nói.

Tiểu Vy diện chiếc váy được đan từ lưới 

Tiểu Vy diện chiếc váy được đan từ lưới 

Bộ cánh tôn lên hình thể nuột nà của chân dài. 

Bộ cánh tôn lên hình thể nuột nà của chân dài. 

Minh Tú đẹp sắc sảo, trong vai trò vedette BST. 

Minh Tú đẹp sắc sảo, trong vai trò vedette BST. 

Hoa hậu Tiểu Vy - NTK Hà Nhật Tiến - Siêu mẫu Minh Tú

Hoa hậu Tiểu Vy - NTK Hà Nhật Tiến - Siêu mẫu Minh Tú

 

Theo 2Flower/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều