'Tín hiệu vui' của Đỗ Thị Hà, màn tương tác của Chủ tịch Miss World chính là mình chứng?

Các fan của nàng Hậu gốc Thanh Hóa đang vô cùng vui mừng và hi vọng Đỗ Thị Hà sẽ tiến sâu hơn trong cuộc thi năm nay.

25/01/2022 15:08

Cách đây vài ngày, BTC Miss World 2021 đã công bố Top 40 chung cuộc và đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất sắc nằm trong danh sách này. Được biết, vào giữa tháng 3 năm nay, các thí sinh lọt top sẽ trở lại Puerto Rico để tiếp tục 'chinh chiến' và tìm ra người giành vương miện. Ngay khi nhận được tin vui, Đỗ Thị Hà đã có động thái trên Instagram cá nhân, nàng Hậu 10X viết: 'Rất mong được gặp các bạn, các cô gái thân yêu của tôi. Hẹn gặp lại vào tháng 3'.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh mới nhất của Đỗ Thị Hà khi về Việt Nam, sau Tết Nguyên Đán cô nàng sẽ tiếp tục lên đường 'chinh chiến' Miss World 2021.

Bên dưới bài đăng của Đỗ Thị Hà, có rất đông người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng. Đặc biệt có hai bình luận khiến mọi người chú ý đó chính là Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Natalie Glebova và chủ tịch Miss World - bà Julia Morley. Trong khi Natalie Glebova để lại dòng chữ 'Gorgeous!' (Thật rực rỡ) thì chủ tịch quyền lực của Miss World đã dành tặng một biểu tượng trái tim cho Đỗ Thị Hà. 

Các fan đã tinh ý nhận ra bà Julia Morley không theo dõi trang Instagram của Đỗ Thị Hà, do đó việc chủ tịch Miss World để lại bình luận nghĩa là bà đã chủ động vào trang cá nhân của đại diện Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Natalie Glebova và chủ tịch Miss World - Julia Morley để lại bình luận dưới bài đăng của Đỗ Thị Hà.

Mặc dù chỉ là 'một trái tim', thế nhưng điều này đã khiến các fan sắc đẹp 'rần rần' và cho rằng đây là một tín hiệu đáng mừng đối với đại diện Việt Nam. Đáp lại bình luận của chủ tịch Miss World, Đỗ Thị Hà trả lời: 'Send thousands of sincere love to you' (Tạm dịch: Gửi ngàn tình yêu đến bà)

Nội dung chú thích ảnh

Chủ tịch quyền lực của Miss World (giữa).

Sau nhiều tháng ròng rã 'chinh chiến' đấu trường Miss World 2021, Đỗ Thị Hà được mong chờ sẽ làm nên chuyện vào tháng 3 sắp tới, gặt được quả ngọt trong cả quá trình tham gia một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Randa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều