#Hoa hậu Việt Nam 2022

Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 nóng bỏng với bikini

BTC Hoa hậu Việt Nam vừa công bố loạt ảnh ấn tượng của top 35 chung cuộc Hoa hậu Việt Nam năm nay trong trang phục bikini.

17/12/2022 12:12

google_Tiin.vn

Hoa hậu Việt Nam 2022 đã đi được hơn nửa chặng đường, 35 thí sinh với 35 màu sắc khác nhau đang tích cực tập luyện cho những phần thi sắp tới. Ngay trước thềm chung kết sắp diễn ra, ban tổ chức cuộc thi đã công bố bộ ảnh bikini của dàn người đẹp.

Trong trang phục tông vàng cam, các thí sinh khoe đường cong nóng bỏng cùng thần thái lôi cuốn. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự yêu thích trước vẻ đẹp đậm chất Á Đông của các thí sinh: Trần Thị Bé Quyên (SBD: 216), Phạm Giáng My (SBD: 114) Lê Nguyễn Ngọc Hằng (SBD: 166), Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122) cùng vóc dáng khỏe khoắn Lê Minh Anh (SBD: 400), Hoàng Hương Giang (SBD: 177), Trịnh Thùy Linh (SBD: 146), Nguyễn Hoàng Yến (SBD: 228) và nhiều thí sinh khác.

Nội dung chú thích ảnh

Thí sinh Nguyễn Phương Anh

Nội dung chú thích ảnh

Thí sinh Phạm Giáng My

Nội dung chú thích ảnh

Thí sinh Nguyễn Ngọc Mai.

Thông qua bộ ảnh profile lần này, công chúng cũng được nhìn nhận một khía cạnh khác của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022. Không chỉ dịu dàng, ngọt ngào như ngày thường, các thí sinh đã lột xác đầy cuốn hút trong bộ ảnh mới. Nhìn chung các cô gái đều sở hữu hình thể cân đối với nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Thí sinh Trịnh Thuỳ Linh

Nội dung chú thích ảnh

Thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Nội dung chú thích ảnh

Thí sinh Hoàng Hương Giang

Cuộc thi đang bước vào giai đoạn sôi động với sự gấp rút chuẩn bị của các thí sinh trước thềm chung kết toàn quốc. Ngày càng nhiều ứng cử viên 'nặng ký' dần lộ diện cho ngôi vị cao nhất cuộc thi. Cô gái đại diện nhan sắc Việt tại Hoa hậu Việt Nam năm nay phải là người hội tụ đủ yếu tố sắc đẹp và trí tuệ. 

Nội dung chú thích ảnh

Thí sinh Trần Thị Bé Quyên

Nội dung chú thích ảnh

Thí sinh Nguyễn Hoàng Yến

Nội dung chú thích ảnh

Thí sinh Lê Minh Anh

Đêm Chung kết toàn quốc diễn ra ngày 23/12 tại Nhà thi đấu Phú Thọ với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám là Hoàng Thuỳ Linh, Lona, Quân A.P, Kay Trần và đặc biệt là sự hội ngộ của Á hậu Phương Anh cùng Ngọc Thảo và Đỗ Hà sau thời gian chinh chiến hết mình tại Hoa hậu Quốc tế năm nay.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục