Trà Ngọc Hằng: ‘Tôi từng ám ảnh vì cân nặng sau sinh, trầm cảm không muốn gặp ai’

Từng là một người rất tự tin với vóc dáng chuẩn nhưng Trà Ngọc Hằng cho biết cô có một khoảng thời gian bị khủng hoảng tâm lý sau sinh.

02/12/2022 20:02

google_Tiin.vn

Thời gian này, ngoài đóng phim Trà Ngọc Hằng tập trung nhiều cho công việc kinh doanh để có thể lo cho con gái và người thân. Cô cũng ít khi tham gia các sự kiện giải trí. Chính vì vậy, khi Trà Ngọc Hằng xuất hiện trong một sự kiện mới đây, cô nhận được nhiều sự quan tâm.

Nội dung chú thích ảnh

Trà Ngọc Hằng ở thời điểm hiện tại

Trà Ngọc Hằng giữ được thần sắc tươi tắn. Cô vui vẻ trò chuyện cùng các khách mời. Khi được hỏi về việc giảm cân và giữ gìn nhan sắc, cô cho biết: 'Trước kia Hằng rất tự tin về cơ thể của mình, nhưng sau sinh tôi từng bị ám ảnh về cân nặng, hình thể sau sinh tới mức trầm cảm, muốn nhốt mình một chỗ, không muốn gặp ai.

Khi đứng trước gương và thấy cơ thể mình biến dạng, thay đổi tới mức khó tin, cảm giác đó rất kinh khủng. Tôi hi vọng không phụ nữ nào phải trải qua quãng thời gian ấy'. 

Nội dung chú thích ảnh

Trà Ngọc Hằng chụp ảnh cùng vợ chồng Ưng Hoàng Phúc

Trà Ngọc Hằng nói thêm: 'Hằng nghĩ phụ nữ nên học cách yêu cơ thể của mình đầu tiên. Bản thân mình thật ổn mới có thể chăm sóc tốt cho gia đình, con cái và công việc'. Hiện tại, dù đôi lúc cảm thấy cô đơn khi một mình gánh vác kinh tế của gia đình, nhưng Trà Ngọc Hằng lấy người thân làm động lực và cố gắng để luôn tự chủ về kinh tế. Đặc biệt, người đẹp luôn biết cách chăm chút cho vẻ ngoài của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Trà Ngọc Hằng thân thiết với diễn viên Thuý Ngân

 

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục