Trang Nhung ra mắt BST tự thiết kế đầu tiên, hé lộ ước mơ ấp ủ từ thời còn làm người mẫu

Sau nhiều năm học hỏi và tích lũy tri thức, Trang Nhung đang từng bước hiện thực hóa ước mơ từ thời người mẫu của mình.

19/09/2020 18:39

Mới đây, Trang Nhung đã tung BST do chính mình tự thiết kế. Được biết đây là BST đầu tay của cựu người mẫu, diễn viên, có tên 'Nàng Thu' với ý tưởng từ những bông cúc họa mi tượng trưng cho sự hoang dã, nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy sang trọng. 

BST này có 3 mẫu, giới hạn 15 chiếc. 

BST này có 3 mẫu, giới hạn 15 chiếc. 

Điểm nổi bật của những thiết kế thuộc BST 'Nàng Thu' là những họa tiết hoa nhỏ xinh nữ tính, kiêu kỳ trên nền vải lụa mềm mại. Đây cũng là chất liệu vải Trang Nhung bởi vẻ đẹp sang trọng, thoải mái mang đến cho người diện. 

Đồng thời, Trang Nhung còn tinh ý đưa vào thiết kế những tông màu trầm, họa tiết hoa nổi trên nền vải để thiết kế có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, vừa hiện đại lại trẻ trung, nữ tính. 

Trang Nhung ra mắt BST tự thiết kế đầu tiên, hé lộ ước mơ ấp ủ từ thời còn làm người mẫu 1

Từ khi còn là người mẫu, Trang Nhung đã ấp ủ được thiết kế nên những trang phục mang sắc thái riêng của chính mình. Thế nhưng,  dự định đó phải mãi đến thời điểm hiện tại mới thực hiện được bởi một khi muốn dấn thân vào lĩnh vực thiết kế thời trang sẽ cần rất nhiều thời gian lẫn kinh nghiệm, tri thức.

Việc sở hữu một thương hiệu thời trang riêng là điều Trang Nhung ấp ủ bao lâu nay và giờ đây, cô nàng đang từng bước biến điều đó thành sự thật. 

Trang Nhung ra mắt BST tự thiết kế đầu tiên, hé lộ ước mơ ấp ủ từ thời còn làm người mẫu 2

Theo Oyasumiu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều