Trò chuyện với cô gái gây tiếc nuối nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020 - Phương Quỳnh: Tiết lộ chuyện thần tượng Đông Nhi, khẳng định sẽ vượt qua được cám dỗ tại showbiz

Theo Phương Quỳnh, Hoa hậu Việt Nam 2020 là một kỷ niệm ngọt ngào nhất trong cuộc đời.

14/01/2021 11:27

Nhắc tới Phương Quỳnh người ta sẽ nghĩ ngay tới cô gái khiến nhiều người tiếc nuối khi chỉ dừng chân tại top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngay từ những vòng đầu tiên của cuộc thi, Phương Quỳnh đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của fan hâm mộ nhờ vẻ ngoài nổi bật cùng chiều cao lý tưởng.

Tuy nhiên, hành trình tại Hoa hậu Việt Nam của Phương Quỳnh khép lại khi cô gái xinh đẹp dừng chân tại top 5 với giải phụ là Người đẹp có làn da đẹp nhất.

Rời cuộc thi Hoa hậu, Phương Quỳnh quay lại cuộc sống thường ngày với nhiều kỷ niệm đẹp về một khoảng thời gian khó quên của tuổi trẻ. Hiện tại, Phương Quỳnh đang là một trong những người đẹp đắt show của showbiz Việt khi liên tục xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ.

Cùng trò chuyện với Phương Quỳnh để nghe cô trải lòng về cuộc sống hậu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trò chuyện với cô gái gây tiếc nuối nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020 - Phương Quỳnh: Tiết lộ chuyện thần tượng Đông Nhi, khẳng định sẽ vượt qua được cám dỗ tại showbiz 0

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cuộc sống của Phương Quỳnh có nhiều thay đổi không?

Tất nhiên là có rồi, Quỳnh có nhiều cơ hội hơn với các hoạt động nghệ thuật, điều mà trước đây Quỳnh chưa bao giờ dám nghĩ đến. Có thêm được một 'hội chị em cây khế' cũng như nhiều mối quan hệ mới với rất nhiều người đáng yêu.

Nhìn lại hành trình của mình tại Hoa hậu Việt Nam 2020, với Phương Quỳnh đó có phải là một kỷ niệm đẹp? Chắc chắn rồi, hành trình tại Hoa hậu Việt Nam tuy chỉ vỏn vẹn 2 tháng nhưng thật sự đó sẽ là 2 tháng đáng nhớ nhất trong cuộc đời Quỳnh với những trải nghiệm và kỷ niệm tuyệt vời.

Nói thật nhé bạn có tiếc nuối khi mình chỉ dừng chân ở top 5?

Đây là một câu hỏi mà Quỳnh nghĩ là rất nhiều người tò mò. Nói thật thì chắc chắn sẽ có tiếc nuối, vì chỉ một tí nữa thôi là Quỳnh được chạm tay đến chiếc vương miện lấp lánh kia. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì đến với Hoa hậu Việt Nam Quỳnh xem đây là một trải nghiệm, một hành trình để thử thách và nhìn nhận lại bản thân.

Thông qua cuộc thi Quỳnh đã học hỏi được rất nhiều điều, bản thân cũng đã thay đổi tốt đẹp hơn trước, chỉn chu hơn trước nên Quỳnh cũng không quá thất vọng. Quỳnh cảm thấy hài lòng với những gì mình đã thể hiện và nỗ lực trong cuộc thi.

Trò chuyện với cô gái gây tiếc nuối nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020 - Phương Quỳnh: Tiết lộ chuyện thần tượng Đông Nhi, khẳng định sẽ vượt qua được cám dỗ tại showbiz 1

Theo Phương Quỳnh, lý do khiến bạn dừng chân tại top 5 có phải là thiếu may mắn?

Cũng có thể chứ nhỉ? Trên đời muốn thành công đều cần may mắn mà. Có thể là Quỳnh thiếu may mắn, cũng có thể Quỳnh chưa đủ các yếu tố để có thể ở một vị trí cao hơn. Nhưng điều này đối với Quỳnh vào thời điểm hiện tại cũng không mấy quan trọng nữa vì cuộc thi cũng đã kết thúc rồi, và việc Quỳnh phải làm không phải là cứ nghĩ về những điều đã qua mà phải nghĩ về những điều mình phải làm trong tương lai.

Chắc hẳn trong quá trình thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Quỳnh đã có nhiều lần tiếp xúc với Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, bạn có thể nhận xét về cô gái này không?

Theo Quỳnh thì Hà là một cô gái đáng yêu, thông minh và luôn luôn cố gắng nỗ lực để tiến về phía trước.

Theo Phương Quỳnh, đâu là lý do khiến Đỗ Thị Hà dành được ngôi vị Hoa hậu dù màn ứng xử chưa thật sự xuất sắc?

Mọi sự chọn lựa đều có lý do, Quỳnh tin rằng Hà sẽ ngày càng hoàn thiện mình tốt hơn, rực rỡ hơn trong tương lai.

Có lẽ giá như là điều vô cùng xa xỉ nhưng chúng ta vẫn cứ thử hỏi nhau nhé. Giá như được làm lại tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, theo Phương Quỳnh điểm bạn cần khắc phục là gì?

Nếu được làm lại tại cuộc thi, Quỳnh sẽ tận hưởng hơn nữa từng giây từng phút khi được là thí sinh Hoa Hậu Việt Nam. Tự tin hơn, thoải mái hơn, thể hiện mình nhiều hơn nữa.

Trò chuyện với cô gái gây tiếc nuối nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020 - Phương Quỳnh: Tiết lộ chuyện thần tượng Đông Nhi, khẳng định sẽ vượt qua được cám dỗ tại showbiz 2

Phương Quỳnh có đự định thử sức tại một cuộc thi nhan sắc nào nữa không?

Việc tham gia một cuộc thi nào nữa hay không thì thật sự còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Nên điều này cho đến hiện tại Quỳnh vẫn chưa định hình rõ ràng. Nhưng nếu cơ hội đến vào một thời điểm thích hợp thì chắc chắn Quỳnh sẽ tiếp tục thử thách bản thân một lần nữa.

Kế hoạch sắp tới của Phương Quỳnh là gì, chắc hẳn sẽ lấn sân showbiz chứ?

Ưu tiên hàng đầu lúc này của Quỳnh vẫn là việc học. Song song đó nếu có cơ hội bén duyên với các dự án nghệ thuật thì tất nhiên Quỳnh sẽ tham gia. Tuổi trẻ mà, cứ làm những điều mình có thể làm thôi. Mỗi người đều có tham vọng của riêng mình khi bước chân vào showbiz.

Trò chuyện với cô gái gây tiếc nuối nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020 - Phương Quỳnh: Tiết lộ chuyện thần tượng Đông Nhi, khẳng định sẽ vượt qua được cám dỗ tại showbiz 3

Còn Phương Quỳnh, tham vọng của bạn là gì?

Bước chân vào showbiz thì tất nhiên ai cũng mong mình nổi tiếng và được nhiều người biết đến rồi. Nhưng bên cạnh đó thì Quỳnh hy vọng rằng mình sẽ lan toả được nhiều và thật nhiều điều tích cực cho xã hội.

Phương Quỳnh có hình mẫu nào trong showbiz không?

Quỳnh là một fan hâm mộ chân chính của chị Đông Nhi, suốt từ những năm lớp 2 lớp 3 đến tận bây giờ. Nếu có thể Quỳnh mong muốn sẽ được như chị, không phải là về độ nổi tiếng hay giọng hát hay, vì Quỳnh thực sự hát không hay lắm mà là về thái độ nghiêm túc, sự đam mê, đầu tư chỉn chu trong từng sản phẩm mà chị đã làm trong suốt nhiều năm qua. Người ta nói rằng showbiz có không ít những cám dỗ đặc biệt với những cô gái trẻ còn thiếu kinh nghiệm sống.

Phương Quỳnh tự tin mình có thể chống đỡ được chứ?

Quỳnh là một cô gái tự lập từ khá sớm, cá tính cũng rất quyết đoán và mạnh mẽ. Chưa kể sau lưng Quỳnh là gia đình, là những người thân yêu luôn theo dõi, bảo vệ và cho Quỳnh những lời khuyên đáng quý. Quỳnh có một hậu phương tinh thần rất vững chắc nên Quỳnh tin mình sẽ chống đỡ được.

Trò chuyện với cô gái gây tiếc nuối nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020 - Phương Quỳnh: Tiết lộ chuyện thần tượng Đông Nhi, khẳng định sẽ vượt qua được cám dỗ tại showbiz 4

Cha mẹ bạn thì sao? Họ có ủng hộ con gái mình bước chân vào showbiz?

Ban đầu thì ba mẹ Quỳnh cũng rất lo lắng đấy. Nhưng dần sau này thấy Quỳnh trưởng thành hơn, rồi cũng tự tin hơn nên ba mẹ cũng dần dần đỡ lo và tin tưởng ủng hộ Quỳnh hơn. Bớt lo thôi chứ vẫn lo lắm, các phần thi của Quỳnh lúc nào cũng có sự góp mặt ủng hộ tinh thần của ba mẹ, đi thi thôi chứ lúc nào cũng phải 'báo cáo' tình hình mọi lúc cả, bây giờ thi xong rồi vẫn thế luôn. Có không ít người đẹp từng sa ngã khi đối diện với những lời mời chào hấp dẫn và đầy mật ngọt, cũng từ đó khiến người ta nghĩ tới showbzi với đầy sự dè chừng.

Quan điểm của Phương Quỳnh về việc này?

Quỳnh nghĩ cám dỗ thì nơi nào cũng có chứ không riêng gì showbiz. Showbiz là một mặt sáng, mặt mà luôn hiển thị lên trên và được mọi người đổ nhiều sự chú ý vào nên mình càng phải cẩn trọng và suy nghĩ nhiều hơn. Quỳnh nghĩ quan trọng là chính kiến bản thân mình như thế nào, có thật sự kiên định hay không. Nếu tâm bạn vững thì không gì có thể lay động cả.

Trò chuyện với cô gái gây tiếc nuối nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020 - Phương Quỳnh: Tiết lộ chuyện thần tượng Đông Nhi, khẳng định sẽ vượt qua được cám dỗ tại showbiz 5

Phương Quỳnh trong tình yêu sẽ là một người như thế nào nhỉ? Nhẹ nhàng ngọt ngào như vẻ ngoài của bạn không?

Không đâu, Quỳnh rất mạnh mẽ, rất 'đàn ông' đấy nhé. Đùa thôi chứ trong tình yêu Quỳnh là một người khá lý trí chứ không thiên theo cảm xúc nhiều. Đôi lúc vẫn làm nũng, vẫn dựa dẫm nhưng vẫn mạnh mẽ khi cần.

Một người đàn ông như thế nào sẽ gây ấn tượng đối với Quỳnh? Sở hữu vẻ ngoài bảnh bao nhưng đang chật vật tìm cơ hội hay một người đàn ông từng trải, trưởng thành và ổn định kinh tế?

Thật ra ấn tượng thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn nữa. Quỳnh không có một hình mẫu nào vì đâu phải lúc nào cũng gặp được người như hình mẫu mà mình mong muốn. Tình cảm đối với Quỳnh thì nên thuận theo cảm xúc, thuận theo tự nhiên.

Xin chân thành cảm ơn Phương Quỳnh.

Theo PA DUN/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều