#Miss Universe 2020

Trước thềm chung kết Miss Universe, Khánh Vân chia sẻ: 'Nếu được đội vương miện thì tôi cũng không phàn nàn đâu'

Khánh Vân đã đăng tải những hình ảnh sau hậu trường trên hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2020.

17/05/2021 00:04

Chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2020 sẽ được diễn ra tại Florida, Mỹ. Nguyễn Trần Khánh Vân - nhan sắc đại diện Việt Nam đang tập trung dồn hết 'công lực' để chuẩn bị cho giờ khắc quan trọng. Nàng hậu đang được fan sắc đẹp nước nhà và quốc tế dự đoán sẽ giữ thứ hạng cao trong cuộc thi năm nay.

Trước thềm Chung kết, trên trang cá nhân của mình, Khánh Vân đã đăng tải loạt ảnh hậu trường về hành trình đến với Miss Universe 2020, đồng thời là một bài viết chia sẻ tâm trạng, cảm xúc trước giờ khắc quan trọng.

Khánh Vân chia sẻ hình ảnh hậu trường và tâm trạng trước thềm Chung kết Miss Universe

Khánh Vân chia sẻ hình ảnh hậu trường và tâm trạng trước thềm Chung kết Miss Universe

Khánh Vân được đánh giá cao bởi dự án One Body Village - giúp đỡ trẻ em bị xâm hại tình dục.

Khánh Vân được đánh giá cao bởi dự án One Body Village - giúp đỡ trẻ em bị xâm hại tình dục.

Trước thềm chung kết Miss Universe, Khánh Vân chia sẻ: 'Nếu được đội vương miện thì tôi cũng không phàn nàn đâu' 2

Nàng hậu được ekip hùng hậu hỗ trợ cho hình ảnh tại Miss Universe 2020.

Nàng hậu được ekip hùng hậu hỗ trợ cho hình ảnh tại Miss Universe 2020.

Trước giờ G, Khánh Vân đã đăng tải lên Instagram loạt hình ảnh đáng nhớ trong suốt thời gian chuẩn bị cho Miss Universe. Đó là khi cô giúp đỡ các trẻ em là nạn nhân của lạm dụng tình dục, lúc chuẩn bị cả 'núi' trang phục dự thi, được chăm sóc tận tình nơi hậu trường hay khoảnh khắc bên người hâm mộ và thành viên của đơn vị tổ chức Miss Universe Việt Nam.

Trước thềm chung kết Miss Universe, Khánh Vân chia sẻ: 'Nếu được đội vương miện thì tôi cũng không phàn nàn đâu' 4

Trước thềm chung kết Miss Universe, Khánh Vân chia sẻ: 'Nếu được đội vương miện thì tôi cũng không phàn nàn đâu' 5

Khánh Vân biết ơn gia đình, người hâm mộ và ekip vì đã hỗ trợ cô trong thời gian vừa qua.

Khánh Vân biết ơn gia đình, người hâm mộ và ekip vì đã hỗ trợ cô trong thời gian vừa qua.

Khánh Vân cho rằng sứ mệnh của cô khi đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ thế giới là truyền cảm hứng cho những trẻ em, phụ nữ bị xâm hại. Người đẹp cũng dành lời tri ân tới bố mẹ, ekip và người hâm mộ vì đã dạy cô nhiều điều, nâng đỡ và truyền cảm hứng trong suốt những năm qua.

Theo nhan sắc Việt, cô đã chiến thắng trong tâm trí mình. Bên cạnh đó, Khánh Vân còn chia sẻ thêm rằng: 'Tôi cũng không phàn nàn đâu nếu được đội vương miện lên đầu.' Nàng hậu quả quyết: 'Hãy làm thôi!' và tag tài khoản của Miss Universe theo sau.

Đại diện Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi dự thi Miss Universe trong mùa dịch.

Đại diện Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi dự thi Miss Universe trong mùa dịch.

Trong cuộc thi Miss Universe, Nguyễn Trần Khánh Vân đã để lại ấn tượng về hình ảnh một cô gái thân thiện, ngọt ngào, dễ mến và giàu lòng nhân ái. Cô nàng cũng khiến nước bạn trầm trồ về gu thời trang biến hóa. Tài khoản của Khánh Vân đang tăng số lượng người theo dõi một cách 'chóng mặt' nhiều giờ qua.

Khánh Vân sẽ bước vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 vào lúc 7 giờ sáng ngày 17/5 theo giờ Việt Nam. Cùng cổ vũ cho đại diện Việt Nam nhé!

Nguyên văn chia sẻ của Khánh Vân:

'Ngày hôm nay đã đến. Dành cho cô gái 18 tuổi đã chiến thắng danh hiệu đầu tiên gần 10 năm về trước, cũng là cô gái ấy - người đã học cách không bao giờ từ bỏ ước mơ. Dành cho tất cả phụ nữ và trẻ em là chiến binh vượt qua bạo lực tình dục, tôi đến cuộc thi này vì tất cả chúng ta. Dành cho bậc sinh thành, người con thật may mắn khi được gọi là bố mẹ, con ở đây ngày hôm nay là vì bố mẹ. Dành cho ekip đã bỏ công sức phần lớn để tôi có được trải nghiệm có một không hai này. Cuối cùng, dành cho tất cả những người hâm mộ, các bạn đã dạy tôi rất nhiều điều trong những năm qua, truyền cảm hứng để tôi trở thành con người hiện tại, nâng đỡ tôi và tôi ở đây chính là vì các bạn.

Trong tâm trí, tôi đã chiến thắng rồi. Nhưng tôi cũng không phàn nàn đâu nếu được đội vương miện lên đầu. Hãy làm thôi!'

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều