Trước thềm lên đường thi Miss Supranational 2019, Hoa hậu Ngọc Châu bị tố thất tín, 'xù tiền' không trả

Liệu cú 'phốt' to tướng này có ảnh hưởng đến tinh thần của Ngọc Châu trên chặng đường chinh chiến Miss Supranational 2019 sắp tới?

08/11/2019 21:52

Nằm trong Big 6 đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới, Miss Supranational cũng đang là cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các fan trong nhiều năm trở lại đây.  Năm 2018, siêu mẫu Minh Tú đã góp phần đưa hai chữ ‘Việt Nam' nâng tầm ảnh hưởng tại Miss Supranational nên việc lựa chọn đại diện cho cuộc thi này vào năm 2019 lại càng được quan tâm hơn cả. 

Vào hồi tháng 9 vừa qua, đơn vị nắm giữ bản quyền của Miss Supranational tại Việt Nam đã chính thức công bố người đẹp sẽ lên đường chinh chiến tại cuộc thi. Đó không phải là một gương mặt quá xa lạ - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Ngọc Châu.

Trước thềm lên đường thi Miss Supranational 2019, Hoa hậu Ngọc Châu bị tố thất tín, 'xù tiền' không trả 0

Đăng quang Miss Supranational Vietnam 2018 tại Hàn Quốc, Hoa hậu Ngọc Châu đã có hơn một năm được đào tạo về kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như trình độ catwalk. Với một quá trình chuẩn bị dài lâu như vậy, có thể thấy Hoa hậu Ngọc Châu rất quyết tâm trong việc tiếp nối thành tích của đàn chị Minh Tú, chinh phục các thứ hạng cao tại Miss Supranational 2019.

Trước thềm lên đường thi Miss Supranational 2019, Hoa hậu Ngọc Châu bị tố thất tín, 'xù tiền' không trả 1

Trong lúc các fan sắc đẹp đang nóng lòng chờ đợi màn thể hiện của Ngọc Châu sau một năm chuẩn bị thì mới đây, nàng Hoa hậu 25 tuổi lại bất ngờ dính ‘phốt' không hề nhỏ. Cụ thể, NTK Ngô Mạnh Đông Đông đã gay gắt lên tiếng tố Ngọc Châu ‘xù tiền' cho mẫu thiết kế trang phục dân tộc đã đặt hàng từ trước. 

Trong bài đăng trên facebook của mình, NTK Ngô Mạnh Đông Đông nói: ‘Cô hoa hậu đặt đồ rồi không cọc mà gần đến ngày sau khi đã in vải, xong giày mới hủy, bảo là công ty cancel lần này! Lúc bắt đầu đã có ý ‘anh cứ làm đi, còn em thì không muốn chuyển khoản tiền'. Đây là lần làm việc fail nhất từ trước đến giờ. Một trò đùa lố bịch!' 

Bài đăng của NTK Ngô Mạnh Đông Đông. 

Bài đăng của NTK Ngô Mạnh Đông Đông.

NTK Ngô Mạnh Đông Đông thậm chí còn thẳng thừng gọi Ngọc Châu là ‘hoa hậu thất tín' và dành cho cô nàng lời khuyên thấm thía sau cùng: ‘ Khi muốn làm một hoa hậu, em hãy sống có hậu thay vì chỉ có nhan sắc và bất tín!' 

 

 Anh không ngại xác nhận người đã 'xù kèo' mình là Hoa hậu Ngọc Châu.  

 Anh không ngại xác nhận người đã 'xù kèo' mình là Hoa hậu Ngọc Châu. 

Mẫu thiết kế Moon Dance mà NTK Ngô Mạnh Đông Đông dành cho Ngọc Châu.  

Mẫu thiết kế Moon Dance mà NTK Ngô Mạnh Đông Đông dành cho Ngọc Châu. 

NTK Ngô Mạnh Đông Đông là một trong những tên tuổi trẻ nhưng đã có sức ảnh hưởng 'không phải dạng vừa' trong làng thời trang Việt. Anh là gương mặt quen thuộc thường đồng hành với các người đẹp trong chặng đường thi quốc tế, là chủ nhân của những bộ trang phục dân tộc nổi tiếng như Golden Lotus (Hương Giang mặc) hay Phục Sức Dân Tộc (Á hậu Tường San mặc). 

Dù đúng hay sai, bài đăng đấu tố này của NTK Ngô Mạnh Đông Đông chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến Hoa hậu Ngọc Châu ít nhiều, đồng thời khiến hình ảnh của cô xấu đi phần nào trong mắt các fan.

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều