Tuyệt chiêu lên đồ hè tinh tế tránh lộ nội y và tôn dáng hiệu quả

Những lưu ý đơn giản dễ dàng nhưng bạn cần nhớ để có một thân hình đẹp khi diện trang phục...

13/05/2022 09:25

Mùa hè các nàng thường mặc rất mát mẻ, vậy làm sao để lên đồ tinh tế, không làm lộ bra khi diện đồ hè. Dưới đây là 1 số tips bạn nên nhớ, rất dễ làm theo và đạt hiệu quả trong tíc tắc.

Cách diện áo 2 dây

Khi áo không thực sự vừa vặn có thể làm lộ vòng 1 khi cử động. Chỉ cần bắt chéo phần dây quai áo thì áo ôm dáng hơn hẳn, không còn sợ hớ hênh.

Cách tránh lộ bra khi diện áo quây

Với áo quây, áo trễ vai, bạn có thể dùng bra dán hoặc chế áo dây theo cách sau: kéo phần dây vòng quai vai truyền thống chéo nhau, đổi thành dây vòng qua cúp ngực. Vậy là bạn đã có thể tha hồ diện áo quây, áo trễ vai mà không sợ lộ dây nội y.

Làm mới áo crop top tôn dáng

Với áo crop top cài khuy nếu không ôm sát dễ làm lộ bra bên trong. Bạn có thể bắt chéo các khuy áo với nhau giúp áo bó sát, tôn dáng, tạo cảm giác vòng 1 trông gợi cảm hơn và đồng thời còn biến mẫu áo cơ bản ban đầu thành thiết kế thú vị hơn hẳn.

Cách diện bra với áo cổ vuông

Với những mẫu áo/ váy cổ vuông cổ điển, đôi khi phần cổ áo khoét sâu làm lộ rõ phần dây nội y bên trong. Bạn chỉ cần thay đổi cách cài bra giống như cô nàng dưới đây là sẽ giúp phần dây tránh bị lộ kém duyên.

Chỉnh váy tôn dáng hơn

Nếu váy của bạn không vừa vặn như bạn tưởng tượng, rất đơn giản, bạn chỉ cần buộc 1 chiếc chun co giãn nhỏ ở bên trong, mặt sau của váy; chun sẽ giúp váy tôn dáng tốt hơn mà vẫn tạo cảm giác thoải mái khi cử động.

4.

Cách tránh lộ dây bra

Với những mẫu bra không có phần dây đủ dài để vòng qua cúp ngực, bạn có thể ghép đôi 2 dây và cài vào ngay khuy cài của bra để giữ bra cố định, tránh bị xê dịch khi di chuyển.

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều