TWICE thời pre-debut: Người kém sắc giật mình, người xinh xắn bền vững

Nhưng cũng may là giờ đây, các gái nhà TWICE đã đẹp đồng đều rồi...

06/06/2021 20:07

TWICE toàn gái xinh thì ai cũng biết, nhất là khi được debut dưới trướng một trong những công ty giải trí hàng đầu, được ekip xịn xò hỗ trợ thì visual của các cô gái còn lên hương hơn nhiều. Nhưng thời pre-debut thì sao, ai là người đẹp bền bỉ, ai là người có phần kém sắc?

TWICE thời pre-debut: Người kém sắc giật mình, người xinh xắn bền vững 0

Trước khi ra mắt, Dahyun và Chaeyoung trông vẫn rất xinh, một phần là nhờ chọn kiểu tóc an toàn lẫn makeup tối giản. Còn Tzuyu thì khác, cô đúng là viên ngọc thô chưa được mài giũa, phải tới khi debut, được makeup/làm tóc chuẩn chỉnh thì visual của Tzuyu mới thực sự lên hương.

TWICE thời pre-debut: Người kém sắc giật mình, người xinh xắn bền vững 1

Nayeon và Jihyo thật sự nên cảm ơn các stylist vì đã xóa sổ được những kiểu tóc tệ hại lẫn dáng lông mày dìm nhan sắc trước kia rồi giúp họ lột xác đỉnh cao như bây giờ. Jeongyeon có vẻ vẫn thế, thời đi học, chuyện tóc tai hay makeup của cô cũng ổn đó chứ.

TWICE thời pre-debut: Người kém sắc giật mình, người xinh xắn bền vững 2

Ba đại diện Nhật Bản của TWICE giờ ai cũng xinh nhưng trước kia, chỉ có mình Mina là xuất sắc giữ được phong độ, nguyên do là nhờ kiểu tóc ổn áp. Còn Momo lẫn Sana đều bị dìm thẳng tay với phần mái bằng dày cộp. Thế mới thấy, chuyện tóc tai quan trọng lắm chứ đùa!

Ảnh: Internet

 

Theo GG/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều