Võ Hoàng Yến đáp trả khi bị chê 'catwalk rề rề': 'Ngon thì mặc đầm đuôi cá 'bó' 2 cái giò lại đi?'

Võ Hoàng Yến 'căng như dây đàn', nhưng người chị em Mâu Thủy thì lại khen... dễ thương. Là sao?

26/02/2021 16:40

Xuyên suốt sự nghiệp của Võ Hoàng Yến, có những thời điểm cô gặp ồn ào, cũng có lúc bị chê bai vì ngoại hình xuống dốc, không còn phù hợp để làm người mẫu - người đẹp của làng giải trí nữa. Thế nhưng, chỉ duy nhất một điều ở Võ Hoàng Yến chưa bao giờ khiến người ta nghi ngờ - kỹ năng catwalk thuộc 'level cao'.

Tổng hợp những màn catwalk đỉnh cao của Võ Hoàng Yến

Cùng với các chân dài đình đám như Hà Anh, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến là một trong những người đẹp được đánh giá cao nhất về khả năng sải bước trên sàn diễn, và đến tận thời điểm hiện tại, cô vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà mốt Việt ở những vị trí quan trọng như first face hay vedette.

Đỉnh như vậy, mà có người dám 'coi khinh' kỹ năng catwalk của nàng Yến sao?

Cụ thể là trong video tiktok được Võ Hoàng Yến đăng tải gần đây, người bạn của cô nàng đã liên tục chê bai: 'Cái bộ này nè, chị đi catwalk gì đâu mà rề rề vậy?'.

Võ Hoàng Yến đáp trả khi bị chê 'catwalk rề rề': 'Ngon thì mặc đầm đuôi cá 'bó' 2 cái giò lại đi?' 0

Lúc này, Võ Hoàng Yến mới tỏ ra đặc biệt nghiêm trọng và đáp trả: 'Mày ngon thì mang đôi giày 30 phân vào đi? Mày mặc cái đầm đuôi cá bó 2 cái giò mày lại đi? Mày giỏi mày lên sàn luôn đi. Nói chuyện!'.

Võ Hoàng Yến đáp trả khi bị chê 'catwalk rề rề': 'Ngon thì mặc đầm đuôi cá 'bó' 2 cái giò lại đi?' 1

Đừng vội hiểu lầm, trên thực tế, video này có vẻ nghiêm trọng vậy thôi nhưng chỉ là… đùa. Chẳng là, trên tiktok đang có trend #Đáp_trả_drama mà ở đó, các content creator (người sáng tạo nội dung) sẽ xây dựng tình huống như kiểu bản thân đang bị đặt trong một 'drama' nào đó, và họ có cách đáp trả như thế nào cho 'nghiêm trọng' nhất có thể.

Khi siêu mẫu Võ Hoàng Yến 'đáp trả drama'

Nhưng dẫu sao, dân tình ngoài cười sằng sặc ra thì cũng phải công nhận Võ Hoàng Yến đáp trả khá đúng đấy chứ! Mặc chiếc váy nhìn là biết 'khó chơi' như vậy, hỏi sao không đi 'rề rề' cho được!

Mâu Thủy khen dễ thương dù thấy Võ Hoàng Yến 'căng đét'.

Mâu Thủy khen dễ thương dù thấy Võ Hoàng Yến 'căng đét'.
Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều