Võ Hoàng Yến là giám khảo thứ 2 của Miss Supranational Vietnam 2018

Thông tin trên vừa được BTC tổ chức Miss Supranational Vietnam xác nhận.

19/06/2018 18:19

Cách đây ít phút, BTC Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018 bất ngờ công bố Võ Hoàng Yến sẽ đảm nhận vai trò 'cầm cân nảy mực'. Theo đó, cô là giám khảo thứ hai ở cuộc thi này sau người đồng nghiệp Minh Tú được tiết lộ trước đó.

Việc liên tiếp công bố những cái tên hot cho vị trí giám khảo giúp Miss Supranational Vietnam năm nay nhanh chóng nóng lên, đồng thời được đông đảo công chúng lẫn truyền thông quan tâm, dù cuộc thi mới ở giai đoạn tuyển sinh.
 

Võ Hoàng Yến là giám khảo thứ 2 của Miss Supranational Vietnam 2018 0

Chia sẻ về quyết định nhận lời 'cầm cân nảy mực' ở mùa đầu tiên của Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam, Võ Hoàng Yến cho biết: 'Miss Supranational là một trong những cuộc thi hoa hậu lớn nhất hành tinh về quy mô, uy tín. Vì vậy, lúc doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương - chủ tịch HD Entertainment ngỏ lời mời làm giám khảo để cùng tìm ra đại diện Việt Nam xứng đáng tham dự đấu trường này, tôi đã đồng ý ngay. 

Tôi vốn dành sự quan tâm đặc biệt cho các sân chơi nhan sắc. Nếu còn tuổi, tôi sẵn sàng chinh chiến. Ở thời điểm hiện tại khi có cơ hội, tôi luôn cố gắng hết mình nhằm giúp các em tiến bộ và phát triển hơn, qua đó để làm sao cho đại diện Việt Nam mỗi năm một tốt lên cũng như đủ sức cạnh tranh cùng thí sinh đến từ những cường quốc sắc đẹp. Tôi hy vọng với một chút đóng góp của bản thân, các ứng viên được chọn sẽ toả sáng, đồng thời đưa Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới'.

Võ Hoàng Yến là giám khảo thứ 2 của Miss Supranational Vietnam 2018 1

Về phía doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương, cô tâm sự bản thân cảm thấy rất vui khi cuộc thi đang nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên, đây cũng là áp lực để ban tổ chức phải cố gắng hơn nữa nhằm tạo ra những giá trị thực sự.

Với sự góp mặt của Võ Hoàng Yến, Minh Tú cùng những cái tên được công bố trong thời gian tới, người đẹp gốc Nha Trang tin tưởng cuộc thi sẽ tìm ra đại diện chất lượng cho đấu trường Miss Supranational.

Doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương 

Doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương
Theo Fin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều