Drama tới đây: Xin chụp ảnh nhưng bị từ chối, võ sĩ MMA đánh bạn trai Megan Fox trên thảm đỏ VMAs 2021

Tuy nhiên, phía Connor McGregor lại bác bỏ thông tin này và khẳng định mình 'không biết Machine Gun Kelly là ai'.

13/09/2021 10:13

Sáng hôm nay (theo giờ Việt Nam), MTV Video Music Awards 2021 (VMAs 2021) đã chính thức diễn ra với sự kiện thảm đỏ hoành tráng, quy tụ những ngôi sao đình đám cùng nhiều màn trình diễn được đầu tư kỳ công ngay sau đó.

Dù thiếu vắng những cái tên kỳ cựu, VMAs 2021 vẫn được đánh giá là khá 'xôm tụ' trong bối cảnh nhiều sự kiện đình đám bị dời hoặc hoãn do dịch bệnh tái bùng phát tại Mỹ.

Drama tới đây: Xin chụp ảnh nhưng bị từ chối, võ sĩ MMA đánh bạn trai Megan Fox trên thảm đỏ VMAs 2021 0

Bên cạnh 'nội dung chính', netizen đang xôn xao một drama ngoài lề: sự kiện võ sĩ MMA Conor McGregor đánh nhau với Machine Gun Kelly - bạn trai 'phi công' của Megan Fox - ngay trên thảm đỏ chỉ vì xích mích chuyện chụp ảnh chung.

Conor McGregor

Conor McGregor

Machine Gun Kelly

Machine Gun Kelly

Trong một loạt các bức ảnh, Conor McGregor đang 'vung tay vung chân' về phía Machine Gun Kelly, còn nam ca sĩ, rapper có biểu cảm khá nghiêm trọng. Megan Fox đã phải đứng chắn giữa hai người đàn ông để tránh việc xô xát, ẩu đả trở nên nghiêm trọng hơn. 

Drama tới đây: Xin chụp ảnh nhưng bị từ chối, võ sĩ MMA đánh bạn trai Megan Fox trên thảm đỏ VMAs 2021 3

Drama tới đây: Xin chụp ảnh nhưng bị từ chối, võ sĩ MMA đánh bạn trai Megan Fox trên thảm đỏ VMAs 2021 4

Drama tới đây: Xin chụp ảnh nhưng bị từ chối, võ sĩ MMA đánh bạn trai Megan Fox trên thảm đỏ VMAs 2021 5

Nguồn tin của People cho biết nguyên nhân xảy ra cuộc ẩu đả là do Connor McGregor xin phép được chụp một bức hình cùng Machine Gun Kelly, nhưng bị ekip của nam ca sĩ, rapper từ chối. Có vẻ như cảm thấy 'muối mặt' và nghĩ mình bị xem thường nên võ sĩ MMA bắt đầu nóng nảy, mất bình tĩnh rồi dẫn đến một loạt hành động suýt nữa thì 'đánh nhau to' ngay trên thảm đỏ.

Drama tới đây: Xin chụp ảnh nhưng bị từ chối, võ sĩ MMA đánh bạn trai Megan Fox trên thảm đỏ VMAs 2021 6

Tuy nhiên, ngay sau khi sự việc bắt đầu 'nóng' lên, Conor McGregor đã lên tiếng bác bỏ mọi nghi vấn bất hòa, mâu thuẫn với Machine Gun Kelly: 'Tt c (tin đn) hoàn toàn sai s tht. Tôi ch biết gì c. T nhiên chàng trai đó xut hin, tôi còn chng biết cu ta là ai. Chng có gì xy ra gia tôi và cu ta, tôi ch đánh nhau vi nhng người có th đánh được vi mình, bn hiu ý tôi mà đúng không?

Tôi không đánh nhng cu bé vanilla trng tro vy đâu. Tôi thm chí còn chng biết tí ti gì v cu ta ngoi tr vic cu ta đi cùng Megan Fox cơ', Conor McGregor trả lời với Entertainment Tonight. 

Conor McGregor lên tiếng nhưng dư luận thì chẳng tin tưởng cho lắm.

Conor McGregor lên tiếng nhưng dư luận thì chẳng tin tưởng cho lắm.

>> Xem thêm: Góc khó đỡ: Nữ diễn viên nhảy nhót ăn mừng sung tới nỗi... tụt cả váy trên thảm đỏ

>> Xem thêm: '7749' sự cố của sao trên thảm đỏ: Kendall Jenner 'lộ hàng' nhưng vẫn không 'ngượng' bằng nam tài tử Zac Efron

>> Xem thêm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giải thích nghi vấn chảnh chọe với Đỗ Thị Hà: 'Chị em mình đang đùa nhau!'

Theo Genevieve/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục