Vừa đăng quang đã bị cướp vương miện ngay trên sân khấu, Hoa hậu Quý bà Sri Lanka phải vào viện điều trị

Pushpika De Silva bị thương ở đầu vì màn cướp vương miện thô bạo này. Cô tuyên bố sẽ khởi kiện người tiền nhiệm Caroline Jurie.

07/04/2021 14:48

Ngày 4/4, chung kết Hoa hậu quý bà Sri Lanka đã diễn ra. Người đẹp Pushpika De Silva đã vượt qua các đối thủ để trở thành chủ nhân chiếc vương miện danh giá. Không thể ngờ, khoảnh khắc đăng quang của Pushpika lại đẫm nước mắt của sự tức tưởi chứ không phải vì hạnh phúc. 

Theo đó, Pushpika vừa được nhận vương miện và đang ôm hoa chào khán giả thì bất ngờ Hoa hậu Quý bà Sri Lanka 2019, Caroline Jurie tiến lên sân khấu phá vỡ giây phút trang trọng này. Caroline Jurie phát biểu rằng Pushpika không xứng đáng với vương miện vì đã ly hôn. 

Giây phút đăng quang và màn cướp vương miện khiến nhiều người sửng sốt.

Sau đó, Caroline Jurie liền tiến đến vị trí của tân hoa hậu và gỡ chiếc vương miện để trao lại cho Á hậu 1. Khi vương miện bị vướng lại trên tóc của Pushpika, người tiền nhiệm vẫn thô bạo giật ra bằng được. 

Sự việc diễn ra ngay trên sóng trực tiếp truyền hình quốc gia Sri Lanka khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Pushpika thì khóc nức nở, chạy vào phía sau cánh gà trong khi mọi người chúc mừng Á hậu 1.

Ban tổ chức đã nhanh chóng lên tiếng sau cuộc thi rằng Pushpika sẽ được trao lại vương miện vì những gì người tiền nhiệm phát biểu là không đúng sự thật. 

Caroline Jurie đăng quang Hoa hậu Quý bà Sri Lanka năm 2019. Cùng năm, cô giành vương miện Hoa hậu Quý bà Thế giới tổ chức tại Mỹ. 

Caroline Jurie đăng quang Hoa hậu Quý bà Sri Lanka năm 2019. Cùng năm, cô giành vương miện Hoa hậu Quý bà Thế giới tổ chức tại Mỹ. 

Chandimal Jayasinghe, giám đốc quốc gia của Hoa hậu Quý bà Sri Lanka phát biểu trên BBC: 'Chúng tôi rất thất vọng. Thật là hổ thẹn khi Caroline Jurie cư xử trên sân khấu như vậy và tổ chức Mrs World đã bắt đầu điều tra về vấn đề này'.

Tân hoa hậu Pushpika De Silva cho biết, màn giật vương miện thô bạo của người tiền nhiệm đã khiến cô bị thương, phải vào viện điều trị. Pushpika tuyên bố sẽ khởi kiện Caroline Jurie vì cách đối xử 'vô lý và xúc phạm'. Về scandal đã ly hôn, cô cũng đính chính rằng mình chỉ đang ly thân.

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều