Xôn xao nghi vấn Khánh Vân bị chơi xấu, chèn ép tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Những sự việc xảy ra với Hoa hậu Khánh Vân trong buổi chọn và thử đồ gần đây khiến cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam không khỏi hoài nghi.

09/05/2021 22:14

Sau vài ngày đầu làm quen với không khí cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020, Khánh Vân đã bắt đầu làm việc với lịch trình dày đặc trải dài từ đây cho đến đêm bán kết và chung kết. 

Bên cạnh những vòng phỏng vấn kín và các hoạt động photoshoot cho nhà tài trợ, quảng cáo, glamshot… thì các cô gái cũng được yêu cầu chọn & thử đồ diễn mở màn cho các đêm sự kiện quan trọng. 

Xôn xao nghi vấn Khánh Vân bị chơi xấu, chèn ép tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 0

Theo lịch, ngày 8/5 (theo giờ Mỹ) là ngày Khánh Vân sẽ chọn đồ diễn mở màn. Một số người đẹp đã được chọn từ một ngày trước đó, còn Khánh Vân thuộc nhóm sau. 

Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì, Khánh Vân bị đẩy đến nhóm cuối. Theo Bảo Hoàng - giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho hay, thời điểm Khánh Vân chọn và thử đồ rơi vào tầm gần cuối, sát giờ trưa nên hầu hết các trang phục đều không còn size. May mắn là nàng hậu vẫn tìm được một thiết kế vừa người và phù hợp. 

Khánh Vân còn bị té bầm tím đùi.

Khánh Vân còn bị té bầm tím đùi.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn không thấy hài lòng, bởi lẽ Khánh Vân là một trong những người đến Mỹ sớm nhất và có màn khởi động rất tốt từ ngày đầu cho đến nay. Cô nàng cũng luôn tuân thủ đúng lịch trình xét nghiệm Covid-19, cách ly và nằm trong nhóm những cô gái có mặt tại khách sạn nơi cuộc thi diễn ra đúng giờ, đúng ngày. 

Xôn xao nghi vấn Khánh Vân bị chơi xấu, chèn ép tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 2

Có nhiều nghi vấn về việc đại diện Netherlands sáng nay đã chụp hình và đi cùng Khánh Vân, nhưng sau đó lại được trang điểm trước và cũng có mặt trong buổi chụp bikini, trong khi đại diện Việt Nam vắng mặt và bị dời lịch sang sau 12 giờ.

Một câu hỏi được đặt ra: có lẽ nào Khánh Vân bị chèn ép, chơi xấu? 

Lịch chụp ảnh với trang phục áo tắm bị dời khiến hình ảnh của Vân trong ngày cũng hiếm hoi, ít ỏi hơn mọi khi. 

Lịch chụp ảnh với trang phục áo tắm bị dời khiến hình ảnh của Vân trong ngày cũng hiếm hoi, ít ỏi hơn mọi khi. 

Việc Khánh Vân nằm ở nhóm gần cuối cũng có nhiều điều khó hiểu. Nhiều người cho rằng có thể Khánh Vân được xếp gần cuối theo thứ tự bảng alphabet (chữ 'V' trong 'Vietnam' ở gần cuối). Nhưng giải thích thế này cũng không hợp lý, vì đại diện Thái Lan và USA (Mỹ) đã được thử đồ từ ngày 7/5.

Bình luận thắc mắc của nhiều fan Việt.Bình luận thắc mắc của nhiều fan Việt.
Bình luận thắc mắc của nhiều fan Việt.

Bình luận thắc mắc của nhiều fan Việt.

Dẫu có là lý do thế nào đi nữa thì mọi việc cũng đã qua, người hâm mộ tuy thấy thiệt thòi thay cho người đẹp nhưng cuối cùng việc có thể làm vẫn chỉ là dốc toàn lực ủng hộ cho Khánh Vân.

Chắc chắn với sự thể hiện ấn tượng suốt những ngày qua cùng một thái độ thân thiện, tự tin, Khánh Vân sẽ ghi điểm trong mắt ban giám khảo và giành được những vị trí tốt trong bảng xếp hạng chung cuộc.

Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều