Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tỏ thái độ lạnh lùng, 'lơ đẹp' đàn em Đỗ Thị Hà?

Dân mạng đang xôn xao thông tin rằng cả hai bằng mặt không bằng lòng nhưng sự thật là gì?

04/09/2021 16:10

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên nói về những vấn đề liên quan đến Hoa hậu đã xuất hiện đoạn clip cho rằng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có hành động 'không tốt' đối với đàn em Đỗ Thị Hà. Cụ thể, trong một chương trình họp báo đầu năm nay quy tụ hàng loạt những nàng Hậu của Việt Nam, khi tất cả cùng nhau chụp hình với các khách mời thì Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà được xếp đứng cạnh nhau.

Tuy nhiên, trong khi Hoa hậu Việt Nam 2020 đang vô cùng vui vẻ, choàng eo 'người chị' Đỗ Mỹ Linh thì dân mạng đã 'chộp' được khoảnh khắc cô nàng bị 'đàn chị' hất tay ra. Điều này đã khiến cho Vnet đặt nghi vấn Đỗ Mỹ Linh đã tỏ thái độ và không thích Đỗ Thị Hà.

Video dân mạng cho rằng Đỗ Mỹ Linh thái độ với đàn em

Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Thị Hà gây chú ý.

Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Thị Hà gây chú ý.

Video này ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mê sắc đẹp. Đã có rất nhiều luồng ý kiến nảy ra, một bên cho rằng chiếc váy mà Đỗ Mỹ Linh đang mặc khoét ở hông, do đó khi Đỗ Thị Hà choàng tay qua eo khiến cô bị nhột và biểu cảm của Hoa hậu Việt Nam 2016 lúc đó cũng vui vẻ, không thể hiện thái độ như mọi người nói. Tuy nhiên số khác lại cho rằng đây không phải lần đâu tiên Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Thị Hà. Trong một sự kiện khác cô nàng cũng làm hành động giống như trên khi đàn em choàng eo mình.

Khoảnh khắc khác được cho là Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Thị Hà một cách công khai.

Khoảnh khắc khác được cho là Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Thị Hà một cách công khai.

Hiện tại phía Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa lên tiếng về vấn đề trên. Nhiều người vẫn đang chờ câu trả lời đến từ những nhân vật chính.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều