Xuất hiện tại sân bay, vòng eo của Triệu Lệ Dĩnh chiếm trọn 'spotlight' vì nhỏ tới mức phải dùng ghim băng cố định quần

Thân hình của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng gầy khiến các fan lo lắng.

10/05/2021 00:29

Kể từ sau khi sinh con, ngoại hình của Triệu Lệ Dĩnh có một sự thay đổi rõ rệt. Không chỉ thân hình ngày càng gọn gàng, mảnh mai mà phong cách thời trang của Triệu Lệ Dĩnh cũng được nhận xét là sành điệu, sang chảnh hơn trước nhiều.

Tuy nhiên, thân hình ngày một gầy của Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến các fan không khỏi lo lắng. Đặc biệt là hậu tuyên bố ly hôn cùng Phùng Thiệu Phong, ngoại hình của Triệu Lệ Dĩnh càng thu hút sự chú ý từ công chúng.

Sáng 9/5 vừa qua (Ngày của mẹ), cánh săn ảnh bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại sân bay Quốc tế Bắc Kinh để tiếp tục lịch trình công việc. Có thể thấy, dù là Ngày của mẹ nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn không được ở bên con trai. Đây là năm đầu tiên, Triệu Lệ Dĩnh không ở bên con trai trong Ngày của mẹ.

Xuất hiện tại sân bay, vòng eo của Triệu Lệ Dĩnh chiếm trọn 'spotlight' vì nhỏ tới mức phải dùng ghim băng cố định quần 0

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh.

Điều khiến cư dân mạng chú ý chính là thân hình siêu gầy của Triệu Lệ Dĩnh. Đặc biệt, vòng 2 của Triệu Lệ Dĩnh chiếm 'spotlight' vì quá nhỏ. Nhỏ tới mức mà Triệu Lệ Dĩnh phải dùng ghim băng để cố định quần. Các fan không khỏi lo lắng trước thân hình ngày một gầy của Triệu Lệ Dĩnh, đồng thời hy vọng nữ diễn viên sẽ tự chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Xuất hiện tại sân bay, vòng eo của Triệu Lệ Dĩnh chiếm trọn 'spotlight' vì nhỏ tới mức phải dùng ghim băng cố định quần 2

Vòng eo của Triệu Lệ Dĩnh nhỏ tới mức phải dùng ghim băng để cố định cạp quần

Vòng eo của Triệu Lệ Dĩnh nhỏ tới mức phải dùng ghim băng để cố định cạp quần

Nguồn: Sohu

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều