Food blogger Tuấn Đi Đâu: Làm blogger ẩm thực cần phải có kỹ năng
Trở thành food blogger ẩm thực thật sự cần một niềm đam mê lớn. Nhưng để truyền tải tình yêu và đam mê đó đến mọi người thì cần biết cách lột tả những điều đó thông qua thước phim, bức ảnh.
07/04/2024 10:54
Link báo gốc:
Copy link
https://kienthuc.net.vn/xa-hoi-360/food-blogger-tuan-di-dau-lam-blogger-am-thuc-can-phai-co-ky-nang-1980428.html
-
1Sợ hãi tiếng 'rồng gầm' bí ẩn giữa vùng núi Trung Quốc
-
2Bất ngờ tìm thấy viên đá quý 'vô song' ở Nam Cực
-
3Hòn đá bị vứt lăn lóc, nào ngờ là 'báu vật' sao Hỏa
-
4'Mắt thần' của NASA phát hiện siêu Trái Đất đáng sợ
-
5Loài hoa âm phủ đẹp ma mị, có tác dụng chữa bệnh cực quý
-
6Cá sấu gần 100kg lọt lưới ngư dân ở Bạc Liêu quý cỡ nào?
-
7Thấy chó hoang gấp gáp cào cửa, ai ngờ 'linh thú' đến trả ơn
-
8Kinh ngạc loài chim 'hồi sinh' sau 136.000 năm tuyệt chủng
-
9Trung Quốc khởi động cỗ máy uốn cong không thời gian
-
10Người ngoài hành tinh có thể là con người trong tương lai?
-
11Người hâm mộ hào hứng 'săn vé 0 đồng' concert Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai Day 2 cùng Techcombank
-
12Điểm danh 20 mặt trăng ấn tượng nhất trong hệ Mặt Trời
-
13Loài cây quý hiếm chỉ Việt Nam có, được xem là 'cây thần linh'
-
14Những nhà khoa học nổi tiếng bị giáo hội Trung cổ xử tử
-
15Mã độc nguy hiểm nghi do hacker Việt Nam tạo ra
-
16Nghi vấn NASA lên kế hoạch sơ tán khẩn cấp trạm vũ trụ ISS
-
178 nhà vệ sinh độc lạ nhất thế giới, khó tin là có thật
-
18Tảng đá nằm chơi vơi trên mỏm đá nhỏ xíu, ngàn năm không đổ
-
19Rạch bụng 'quái thú', đội công nhân sốc vì thứ bên trong
-
20Hóa thạch 12 triệu tuổi hé lộ bí mật về loài 'chim khủng bố'