#Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

75% khán giả tin rằng Team Flash sẽ hạ gục Saigon Phantom ở trận siêu kinh điển ĐTDV mùa Xuân 2021

Trận đấu tâm điểm ĐTDV mùa Xuân 2021 sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 7/3. Theo khảo sát của Cao Thủ Liên Quân, Saigon Phantom được đánh giá là 'cửa dưới' trước Team Flash.

03/03/2021 10:59

Sau gần 24h công bố bình chọn, page Cao Thủ Liên Quân thu về khoảng 8,5 nghìn lượt dự đoán trận đấu giữa Team Flash Saigon Phantom. Theo đó, nhà ĐKVĐ chỉ có 2,1 nghìn người đặt niềm tin, đạt khoảng 25% tổng số bình chọn. Team Flash được đánh giá là đội sẽ hạ gục Saigon Phantom trong trận siêu kinh điển tới.

Dù là bình chọn ở bài viết trên page hay story của Cao Thủ Liên Quân, Team Flash đều là đội được đánh giá cao hơn với 75% số người tin tưởng.

Dự đoán trên page Cao Thủ Liên Quân

Dự đoán trên page Cao Thủ Liên Quân

75% người đặt niềm tin cho Team Flash

75% người đặt niềm tin cho Team Flash

Quả thực, tỉ lệ chênh lệch lớn tới vậy là điều dễ hiểu. Bởi ADC cùng đồng đội là đội tuyển sở hữu đông đảo người hâm mộ khi đã chinh phục hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ khác nhau. Lượn một vòng Facebook, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra số người theo dõi các thành viên Team Flash vượt trội hơn hẳn so với SGP.

Nhưng trên thực tế, sức mạnh của 2 đội không hề chênh lệch tới vậy. Thậm chí, Saigon Phantom có thể là đội được đánh giá có cơ hội thắng cao hơn khi họ đang sở hữu 6 ván toàn thắng. Trong khi đó, Team Flash chưa có được phong độ ổn định và suýt chút nữa thất bại trước FAP Esports.

Lần gần nhất, SGP và FL cống hiến cho NHM 7 ván đấu mãn nhãn tại AIC 2020. Khi đó, Lai Bâng cùng đồng đội là người chiến thắng và giành vé vào trận chung kết AIC 2020.

Vậy ai sẽ là đội chiến thắng trong cặp đấu lần này? Dù chỉ là trận đấu thuộc lượt đi vòng bảng nhưng chắc chắn, người hâm mộ Liên Quân Mobile chẳng thể bỏ lỡ. SGP đấu FL sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 7/3.

>> Xem thêm: 

Theo Mạnh Đăng/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều