'Bài Ca Gút Góp' đạt 10 triệu views, Mister Vịt tiết lộ: 'Bộ tứ công chúa' đã rất nỗ lực

Leader Hero Team lạc quan đón nhận những bình luận trái chiều của khán giả dành cho 'Bài Ca Gút Chóp'.

30/08/2021 07:00

Ra mắt cách đây đúng 1 tuần, MV 'Bài Ca Gút Góp' mừng sinh nhật Free Fire đã nhận được sự quan tâm của hàng triệu người dùng mạng xã hội.  Mặc dù nhận nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát của những khách mời, đặc biệt là 'Bộ tứ công chúa' (Mèo Simmy, Lê Bống, Mèo Sao Hỏa và Cô Ngân TV), nhưng 'Bài Ca Gút Chóp' vẫn nhận được lượt xem khủng lên tới hơn 10 triệu views. Đây là một thành tích không dễ dàng có được đối với các YouTuber cũng như các ca sĩ, nhạc sĩ khác.

'Bài Ca Gút Chóp' đạt hơn 10 triệu lượt xem sau 1 tuần ra mắt

'Bài Ca Gút Chóp' đạt hơn 10 triệu lượt xem sau 1 tuần ra mắt

Liên hệ với Mister Vịt - Leader Hero Team, cũng là một trong những khách mời góp mặt trong MV, nam streamer đã chia sẻ với chúng tôi một số thông tin thú vị liên quan đến quá trình thực hiện MV cũng như suy nghĩ cá nhân khi đọc nhiều bình luận trái chiều của khán giả.

Mister Vịt (Hoài Việt)

Mister Vịt (Hoài Việt)

Mister Vịt cho biết, MV 'Bài Ca Gút Chóp' được thực hiện trước khi Hà Nội thực hiện chỉ thị 16 giãn cách xã hội, tuy nhiên, do đã xuất hiện một số ca dương tính với COVID-19 nên cả ekip đã tuân thủ tuyệt đối các biện pháp phòng chống dịch.

'MV có sự tham gia của rất đông các khách mời là streamer, Hot TikToker nhưng không được quay cùng với nhau mà được sắp xếp thời gian và địa điểm cũng khác nhau.

Một số khách mời may mắn có mặt ở Hà Nội, nhưng cũng có những khách mời phải tự quay ở nhà. Trong MV này Hero Team chỉ có 5 thành viên tham gia cũng là vì thế'.

'Bài Ca Gút Góp' đạt 10 triệu views, Mister Vịt tiết lộ: 'Bộ tứ công chúa' đã rất nỗ lực 2

Mister Vịt cho biết, tất cả đều được quay với phông xanh, sau đó mới được cắt ghép kỹ xảo để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh, do vậy, ngay đến các khách mời cũng không biết được mình sẽ xuất hiện với tạo hình, dáng vẻ hay biểu cảm như thế nào trong MV này.

'Vào ngày MV công chiếu, bản thân mình cũng hồi hộp như các bạn khán giả vậy. Hồi hộp hơn tất cả các sản phẩm mình tham gia trước đây. Mình tin rằng không chỉ mình mà các bạn khách mời khác cũng thế.'

Chia sẻ về số lượt xem khủng, Mister Vịt cho biết lý do là có sự góp mặt của Mèo Simmy, Cô Ngân TV, Lê BốngMèo Sao Hỏa.

'Trong MV này xuất hiện 'girl band' đầu tiên của Free Fire. Nhưng gọi là girl band cho vui thôi chứ tất cả mọi người đều thừa hiểu rằng họ không là ca sĩ.

Đơn vị sản xuất cũng chỉ mong muốn rằng MV sẽ có chất lượng hình ảnh tốt, sản phẩm mang tính giải trí, mang lại những phút giây vui vẻ cho người xem thôi chứ không đặt nặng vấn đề kỹ thuật thanh nhạc'.

Mister Vịt cho rằng MV thành công là do sự xuất hiện của 'Bộ tứ công chúa' Free Fire

Mister Vịt cho rằng MV thành công là do sự xuất hiện của 'Bộ tứ công chúa' Free Fire

Trường nhóm Hero Team cho rằng việc khán giả đưa ra những ý kiến trái chiều là điều bình thường, bởi ai cũng có quyền nhận xét, đánh giá. Tuy nhiên, trước quá nhiều ý kiến tiêu cực dành cho MV, Mister Vịt giãi bày: 'Cá nhân mình khi được tận mắt chứng kiến sự nỗ lực của các bạn ấy khi quay MV thì mới thấy được sự đáng quý. Các bạn ấy đã rất nỗ lực để mang đến một sản phẩm hoàn chỉnh nhất để phục vụ khán giả như vậy đã là đánh quý rồi.'

Mèo Simmy

Mèo Simmy

Mister Vịt nói thêm: 'Những ý kiến tiêu cực đó có thể sẽ gây ra áp lực khiến các bạn ấy sợ hãi, không muốn làm gì tiếp theo nữa. Do vậy, mình mong các bạn khán giả hãy cân nhắc mỗi khi định viết ra một lời nhận xét nào đó!'.

Nam streamer cũng tiết lộ, đây không phải lần đầu tiên Mèo Simmy - thành viên của Hero Team bị khán giả đả kích vì chất giọng đến nỗi từng muốn từ bỏ, không muốn tham gia bất kỳ việc gì nữa. Chính Mister Vịt cùng đồng đội đã tích cực động viên, khích lệ tinh thần để Simmy tự tin tham gia những dự án âm nhạc như thế này.

'Đến bây giờ thì Mèo Simmy cũng đã học được cách chắt lọc những bình luận từ khán giả. Bạn ấy sẽ đọc hết những bình luận mang tính góp ý, xây dựng và bỏ qua những bình luận khiếm nhã, xúc phạm nhân phẩm…'

Mister Vịt cũng tự tin chia sẻ rằng, tất cả các thành viên của Hero Team sẽ còn cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc thú vị nữa để tri ân người hâm mộ của nhóm trong tương lai.

'Bài Ca Gút Góp' đạt 10 triệu views, Mister Vịt tiết lộ: 'Bộ tứ công chúa' đã rất nỗ lực 5

'Bài Ca Gút Góp' đạt 10 triệu views, Mister Vịt tiết lộ: 'Bộ tứ công chúa' đã rất nỗ lực 6

Một số hình ảnh khác của Mister Vịt

Một số hình ảnh khác của Mister Vịt
Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều