#Xgaming Tốc Chiến Tournament

Ban tổ chức Xgaming Tốc Chiến Tournament thông báo tạm hoãn sự kiện vì dịch Covid-19

Sự bùng phát trở lại đầy bất ngờ của dịch Covid-19 đã khiến sự kiện được chờ đợi nhất của các fan Tốc Chiến Hà Nội và các tỉnh miền Bắc buộc phải tạm hoãn.

29/01/2021 15:36

Trước thông tin liên tiếp các ca bệnh Covid-19 phát sinh tại Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, dù thật sự không mong muốn, nhưng cả 2 đơn vị tổ chức sự kiện Offline đầu tiên của game Tốc Chiến tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc là Viettel Media500Bros đã phải đi đến quyết định lùi lịch giải đấu.

Ban tổ chức Xgaming Tốc Chiến Tournament thông báo tạm hoãn sự kiện vì dịch Covid-19 0

Với nội dung sự kiện bao gồm cả thi đấu team, thi đấu solo và có sự góp mặt của nhiều cái tên nổi tiếng như PS Man, Nekonii, Nam Chin… nếu như diễn ra đúng với dự kiến, 2 ngày 30-31/01/2021 chắc chắn sẽ là những ngày hội của những người yêu Liên Minh Tốc Chiến.

Dự kiến sẽ có tới hàng ngàn lượt khách vãng lai đến tham gia sự kiện này. Đáng tiếc thay, điều này lại càng trở thành lý do khiến Ban tổ chức buộc phải tuyên bố tạm hoãn sự kiện để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người tham dự và cộng đồng.

Ban Tổ Chức đã nhanh chóng công bố trên các phương tiện truyền thông, cũng như liên hệ với các đội tuyển tham dự để thông báo về lịch trình này

Được biết, Viettel Media500Bros vẫn hoàn toàn không có kế hoạch hủy sự kiện, mà chỉ tạm hoãn để chờ thời điểm tổ chức hợp lý hơn. Do đó các fan của Tốc Chiến cũng đừng lo, vẫn còn rất nhiều cơ hội nữa để chúng ta có thể tụ tập cùng nhau và tham gia những giải đấu hấp dẫn nhất trên 'Chảo Lửa Thách Đấu' Xgaming.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều