'Bẻ lái' làm streamer, nữ diễn viên 18+ khiến fan 'bỏng mắt' vì bộ cosplay nữ sinh quá sexy

Chuyển sang làm streamer như một nghề tay trái, hot girl 18+ sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên Twitch và YouTube.

15/10/2021 06:15

Những năm gần đây, nhờ sự phát triển thần tốc của những nền tảng livestream nơi này đã trở thành một sân chơi tiềm năng cho rất nhiều KOL như diễn viên, ca sĩ, rapper,... thử sức và cả những diễn viên 18+ cũng không phải ngoại lệ. Trong đó thì cô nàng RaeLilBlack đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

RaeLilBlack thường xuyên chia sẻ những bức ảnh sexy trên mạng xã hội như Twitter, Instagram.

RaeLilBlack thường xuyên chia sẻ những bức ảnh sexy trên mạng xã hội như Twitter, Instagram.

Trong quá khứ, RaeLilBlack đã được rất nhiều người biết đến trong vai trò một diễn viên phim người lớn. Nhưng ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô nàng này cũng có sở thích chơi game và đã thử sức trong vai trò một streamer kiêm YouTuber.

Cô nàng có đông đảo người theo dõi trên cả Twitch và YouTube.

Cô nàng có đông đảo người theo dõi trên cả Twitch và YouTube.

Và chỉ trong một thời gian ngắn, RaeLilBlack đã thu về hơn 260.000 người theo dõi trên Twitch và gần 190.000 người theo dõi trên YouTube. Có thể nói RaeLilBlack không chơi giỏi một game nào, tuy nhiên với phong cách nói chuyện thẳng thắn sẵn sàng 'tám chuyện' ở mọi chủ đề thì cô nàng này đã thu hút được rất nhiều fan hâm mộ.

Video: RaeLilBlack cosplay và tỏ ý muốn 'dạy' fan tiếng Nhật.

Đặc biệt, trong một buổi stream gần đây RaeLilBlack đã khiến người xem 'bỏng mắt' khi diện một bộ cosplay nữ sinh cực kỳ sexy. Thậm chí cô nàng này còn nhiều lần thực hiện những hành vi tương đối nhạy cảm và 'học' tiếng Nhật cùng người xem. Có lẽ đây cũng là lý do giúp RaeLilBlack thu về hơn 1.600 USD (khoảng 36,4 triệu VNĐ) tiền donate chỉ trong một buổi livestream này.

Góc stream khá đầu tư của cô nàng với đầy đủ gaming gear màu hồng nữ tính.

Góc stream khá đầu tư của cô nàng với đầy đủ gaming gear màu hồng nữ tính.

Vậy nên nhiều fan cho rằng cô nàng này chẳng cần phải chơi game giỏi, chỉ cần chăm chỉ tương tác với những người xem livestream thì cũng thu hút được rất nhiều người theo dõi và trở thành một streamer thành công.

Tuy nhiên, hiện tại cô nàng này vẫn sống khá 'hưởng thụ' khi thường xuyên đi du lịch và tận hưởng những danh lam thắng cảnh trên thế giới. Vì vậy có lẽ công cuộc làm streamer 'full-time' có lẽ sẽ phải sau này fan mới 'khuyên nhủ' được.

Video: Nữ streamer trong một chuyến đi du lịch.

>> Xem thêm: Xuất hiện trên show bình luận CKTG 2021, nữ streamer 'siêu vòng 1' gây tranh cãi với những tư thế nhạy cảm

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều