Bê nguyên thành phố Chicago vào GTA 5, ý tưởng điên khùng cuối cùng cũng sắp thành hiện thực

GTA 5 là một trong số những tựa game ít ỏi hỗ trợ các bản mod khác nhau giúp người chơi có thể làm những điều điên rồ.

11/11/2020 16:09

Siêu phẩm GTA V ra mắt vào 2013 và trở thành cơn sốt trong thị trường game thế giới. Trở thành tựa game được bán chạy nhất trong cả series, sở hữu lượng người xem và chơi lớn nhất nhì trên các nền tảng stream. Cho tới bây giờ GTA V vẫn chiễm chệ trên top game có lượng chơi chơi cao. Đến nay cũng đã 7 năm kể từ ngày ra mắt, thời gian đó cũng đủ để người chơi tìm hết mọi ngóc ngách trong tựa game này. Để tránh sự nhàm chán GTA V là một trong số những tựa game ít ỏi hỗ trợ các bản mod khác nhau giúp người chơi có thể làm những điều điên rồ.

Hai modder đầy tham vọng của GTA 5 có tên là FV Design và Lozano đã tuyên bố rằng họ đang bắt tay vào việc thêm hẳn thành phố Chicago lộng gió, tráng lệ vào trong tựa game GTA 5 như một bản mod. Đã có hàng triệu bản mod khác nhau của GTA 5 được tạo ra như mod xe, mod nhân vật, mod đồ họa và có cả việc mod hẳn thêm thành phố mới vào trong game. Đó là mục tiêu của hai modder đầy tham vọng FV Design và Lozano với việc thêm hẳn cả thành phố Chicago vào cạnh Los Santos trong GTA V.

Bê nguyên thành phố Chicago vào GTA 5, ý tưởng điên khùng cuối cùng cũng sắp thành hiện thực 0

Mỗi con đường, căn nhà, cây cầu cho đến các danh lam thắng cảnh của thành phố Chicago, sẽ được hai modder này bê nguyên vào game 100% từ thành phố Chicago đời thực . Đó sẽ là một công việc không đơn giản thay vì chỉ là đặt những căn nhà hay công trình kiến trúc một cách ngẫu nhiên. Điều này sẽ giúp những người chơi sống ở hoặc gần Chicago, hoặc những người thường xuyên ghé thăm thành phố, sẽ được trải nghiệm cuộc sống của mình trong game cũng như để khám phá nhằm thay đổi mọi thứ khỏi sự đơn điệu của Los Santos .

Bê nguyên thành phố Chicago vào GTA 5, ý tưởng điên khùng cuối cùng cũng sắp thành hiện thực 1

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm bản mod sẽ phát hành, nhưng FV Design và Lozano đang phát triển bản mod rất thường xuyên. Mới đây họ đã tung ra gameplay về bản mod Chicago dài 22 phút. Đặc biệt khi hoàn thành họ hứa hẹn sẽ tung lên miễn phí để mọi người ai cũng có thể trải nghiệm.

Theo LinhxD/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều