Bị 'ném đá' vì nhảy nóng bỏng trên sóng, nữ streamer stress đến nỗi 'suýt chết' do uống thuốc ngủ quá liều

Có thể cô nàng đã gặp khoảng thời gian stress vì công việc nên mới phải dùng nhiều thuốc ngủ như vậy.

30/08/2021 10:53

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi thì việc nhận phải 'gạch đá' là 1 chuyện 'thường như cơm bữa' của những người nổi tiếng nói chung và những streamer nói riêng. Dù vậy đôi khi những bình luận tiêu cực sẽ gây những tổn thương nặng nề đối với họ và để lại nhiều hậu quả nặng nề.

Mới đây, một nữ streamer người Hàn Quốc có tên Bang Gyul đã phải đi cấp cứu khi bị stress quá nặng vì những bình luận 'ném đá' của cư dân mạng dành cho mình.

Bị 'ném đá' vì nhảy nóng bỏng trên sóng, nữ streamer stress đến nỗi 'suýt chết' do uống thuốc ngủ quá liều 0

Nữ streamer đã phải nhập viện vì uống thuốc ngủ quá liều.

Nữ streamer đã phải nhập viện vì uống thuốc ngủ quá liều.

Cụ thể, quản lý của cô nàng Bang Gyul vừa đây đã đăng tải một bài viết cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại của nữ streamer này. Người quản lý cho biết, Bang Gyul đã vô tình uống thuốc ngủ quá liều và đi cấp cứu không lâu sau đó. Mặc dù cô nàng đã tỉnh dậy vào ngày hôm sau nhưng tinh thần và sức khỏe của nữ streamer vẫn không được ổn định nên cần phải ở lại bệnh viện một thời gian.

Được biết cô nàng bị stress nặng khi nhận phải nhiều bình luận ác ý trong những ngày vừa qua về việc thực hiện những điệu nhảy nóng bỏng trên sóng và một số người cảm thấy khó chịu, 'ném đá'.

Điệu nhảy sexy mà cô nàng thực hiện mới đây.

Điệu nhảy sexy mà cô nàng thực hiện mới đây.

Không biết phải đối mặt ra sao với tình huống này, Bang Gyul đã phải tìm tới thuốc ngủ như một giải pháp để ổn định tâm lý. May mắn rằng, nữ streamer đã được người quản lý phát hiện ra và đưa cô nàng đi cấp cứu kịp thời. Suýt chút nữa cô gái trẻ đã không bảo toàn được mạng sống của mình.

Sau khi chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội, nhiều fans của Bang Gyul đã bày tỏ sự thông cảm và mong muốn nữ streamer này sớm bình phục và tìm ra cách vượt qua được tình trạng stress nặng như hiện tại.

Bị 'ném đá' vì nhảy nóng bỏng trên sóng, nữ streamer stress đến nỗi 'suýt chết' do uống thuốc ngủ quá liều 3

Nữ streamer xinh đẹp của Hàn Quốc.

Nữ streamer xinh đẹp của Hàn Quốc.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều