BOX tạo địa chấn trước Cerberus, Team Flash không cho HEAVY cơ hội lội ngược dòng

BOX Gaming đã có màn trình diễn thất vọng ở vòng 2 ĐTDV mùa Xuân 2021 khi thua thảm trước Cerberus. Còn Team Flash, đội nhà tiếp tục đem về 3 điểm khi giành chiến thắng 3-1 trong trận chiến với HEAVY.

28/02/2021 22:06

Vòng 2 ĐTDV mùa Xuân 2021 tiếp tục cuộc chiến đến ngôi vương với trận đấu giữa BOX Gaming và Cerberus, Team Flash cùng HEAVY. Trong đó, màn đụng độ của 2 đại diện đến từ 2 đầu Bắc Nam, Flash, HEAVY rất đáng chờ đợi.

BOX Gaming 0-3 Cerberus

BOX Gaming được đánh giá cao hơn nhiều so với Cerberus bởi màn chào sân hủy diệt những ngày đầu ĐTDV mùa Xuân 2021. Thế nhưng, đội nhà bất ngờ thi đấu chệch choạc, mắc hàng loạt sai lầm trước 'Khuyển vương'.

Cerberus xuất sắc hạ gục đương kim Á quân AOG.

Cerberus xuất sắc hạ gục đương kim Á quân AOG.

Ara vẫn xuất sắc cũng như lớn kịp lúc với hy vọng làm điểm tựa giúp BOX lật ngược thế cờ ở ván 1. Chỉ tiếc, phía Cerberus lại tận dụng triệt để con tà thần Caesar thứ 2 để giành chiến thắng kịch tính trước nhà Á quân AOG.

Thất bại không thể lường trước ở ván 1 ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý BOX Gaming. Bước sang ván 2, đội nhà vẫn bị Cerberus chèn ép mọi mặt trận. Họ chấp nhận giữ thế thủ và chờ Ara lớn để giao tranh về late game.

Song, trong ngày thi đấu thăng hoa, 'Khuyển vương 3 đầu' không cho đối phương bất cứ cơ hội nào. Phút thứ 15, Cerberus hạ liên tục 4 thành viên BOX trước khi phá tan nhà chính đội bạn cũng như vươn lên dẫn 2-0.

Màn trình diễn tuyệt vời của Judas trong chiến thắng của HEAVY.

Màn trình diễn tuyệt vời của Judas trong chiến thắng của HEAVY.

Ván 3 cũng chẳng khá hơn với BOX khi Cerberus thể hiện rõ ý định huỷ diệt triệt để đối thủ. Từ cách chọn tướng đến nhập cuộc, họ có sự toan tính cũng như quyết tâm rõ ràng.

Trong khi đó, nhà Á quân AOG lại trình diễn bộ mặt thất vọng hoàn toàn. Họ thi đấu trong tâm thế kẻ cửa dưới, tuỳ ý để đối phương triển khai thế kiểm soát cũng như lần lượt ép đội nhà vào thế khó.

Điều duy nhất BOX làm tốt là giữ lượng tiền ở thế cân bằng. Nhưng lại để đối thủ bào dần dàn trụ. Cuối cùng, nhà Á quân LQVN tự tạo chấn động với thất bại trắng 0-3 trước Cerberus.

Team Flash 3-1 HEAVY

Team Flash nhập cuộc hết sức tự tin khi xông thẳng vào rừng đối phương cướp tài nguyên. Còn về HEAVY, sự xuất hiện của Hiro ở đường rừng không mang lại quá nhiều mới mẻ. Họ từng góp mặt nhiều lần ở ĐTDV nhưng thi đấu hết sức non nớt trước ông lớn Thủ đô. K.A hay Hiro còn liên tiếp mắc sai lầm trong các tình huống bắt lẻ. Cuối cùng, đội nhà thua chóng vánh ở ván 1.

Bước sang ván 2, HEAVY gây bất ngờ khi thi đấu tỉnh táo, chắc chắn cũng như cân kèo với Flash. Đội nhà cẩn thận hơn trong các pha giao tranh, cướp bùa, đồng thời hạn chế chơi riêng lẻ. Ngoài ra, những cá nhân như Chobit, Triết thay nhau tỏa sáng giúp HEAVY giành thắng lợi ván đầu tiên ở ĐTDV mùa Xuân 2021.

Đến ván 3, HEAVY tiếp tục nắm hàng loạt lợi thế thời điểm đầu. Nhưng Flash rõ ràng không phải tay mơ để đối phương một lần nữa chèn ép. Ở những pha giao tranh tổng, cựu vương AOG mới là người hủy diệt HEAVY để sớm kết thúc ván đấu ở phút 12.

Team Flash tiếp tục giành chiến thắng ở vòng 2 ĐTDV mùa Xuân 2021.

Team Flash tiếp tục giành chiến thắng ở vòng 2 ĐTDV mùa Xuân 2021.

Team Flash bước đến ván 4 với ý định phủ đầu đội bạn rõ ràng. Đội nhà không ngại tràn sang phần rừng đối thủ ngay những phút đầu và chủ động mở giao tranh sớm. HEAVY không cam lòng nhận thất bại, phản kháng mạnh mẽ.

Dẫu vậy, trước một đội tuyển dày dặn kinh nghiệm như Flash, họ nhanh chóng vỡ trận trước khi nhìn nhà chính bị phá nát phút thứ 10. Kết thúc trận đấu kịch tính, ông lớn Thủ đô giành chiến thắng 3-1 trước HEAVY.

BOX tạo địa chấn trước Cerberus, Team Flash không cho HEAVY cơ hội lội ngược dòng 3

Theo HUYỀN TRÂN/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều