#VCS Mùa Xuân 2021

'Cà khịa' GAM trên MXH, Zeros nhận cái kết không thể xấu hổ hơn

Có Zeros trong đội hình, SBTC Esports vẫn phải nhận thất bại đầu tiên tại VCS 2021 trước GAM Esports.

31/01/2021 15:42

Mới đây, trong bài viết giới thiệu về GAM Esports tại VCS Mùa Xuân 2021 của Vietnam Esports TV có dòng mô tả: 'GAM rất mạnh ở nửa trên bản đồ, nhưng đường dưới thì vẫn chưa thể tạo nên sự yên tâm'.

Bài viết không có gì đặc biệt cho tới khi kéo xuống dưới phần bình luận, Zeros bất ngờ đã đáp trả và tự tin sẽ cho nửa trên của GAM nhận thất bại. 'Ngày 30 sẽ là ngược lại', tuyển thủ trẻ sinh năm 2000 tuyên bố.

Zeros bình luận dưới bài viết của VETV

Zeros bình luận dưới bài viết của VETV

Zeros đã vắng mặt trong trận mở màn của SBTC Esports do án phạt từ VCS sau những lời tố cáo GAM Esports nợ lương không chịu trả. Vì thế, chuyện anh quyết tâm 'phục thù' đội tuyển cũ là chuyện rất bình thường. 'Ân oán' của anh và GAM đã kéo dài suốt một thời gian dài và vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Tuy nhiên trận đấu giữa GAM và SBTC vào ngày 30/1 vừa qua đã diễn ra với thế trận một chiều nghiêng hẳn về phía GAM. Zeros, người tỏ ra vô cùng tự tin trước trận lại thi đấu mờ nhạt. Thậm chí anh còn bị Gnar của Kiaya solo kill ngay trong trụ bảo vệ của mình.

Sau trận thua muối mặt, Zeros lập tức lên mạng xã hội thông báo khoá tài khoản Facebook cá nhân để sửa sai cho hành động 'gáy sớm' của mình. 'Tài khoản facebook của Minh Lộc đã bị khoá', anh chia sẻ. Dòng trạng thái này vô tình giúp Zeros thu về lượng react cực lớn từ cộng đồng.

Zeros ra thông báo khoá tài khoản ngay sau khi nhận thất bại 0-2 trước GAM Esports

Zeros ra thông báo khoá tài khoản ngay sau khi nhận thất bại 0-2 trước GAM Esports

Có thể thấy, dù cho GAM có nhiều sự xáo trộn trong đội hình nhưng họ vẫn đang thể hiện một lối chơi mạch lạc, tấn công đẹp mắt. Trong khi đó, SE được đầu tư mạnh mẽ với hàng loạt những tuyển thủ xuất sắc lại có màn trình diễn thiếu thuyết phục kể từ đầu mùa. Sau bài học nhớ đời này thì có lẽ Zeros nên tránh đưa ra những phát biểu tương tự.

Theo Phạm Dương Lự/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều