#Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020

Các đội tuyển đồng loạt công bố thành viên mới, chính thức hoàn thiện line-up thi đấu lượt về ĐTDV mùa Xuân 2020

Với sự bổ sung nhân sự này, chắc chắn những màn tranh tài ở lượt về sẽ còn hấp dẫn và gay cấn hơn trước.

27/03/2020 08:57

Chỉ còn vài giờ nữa, trận thư hùng mở màn cho lượt về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Các đội tuyển cũng đã kịp thời nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần thi đấu, bổ sung nhân sự cho những màn tranh tài sắp tới.

Bên cạnh những thành viên mới đến, cũng có những cựu binh chính thức ra đi. Đặc biệt phải kể đến màn chia tay của 3 thành viên Mocha ZD là: Henry, Metsu, Binniz. Họ sẽ chính thức trở thành game thủ tự do bắt đầu từ mùa giải này để nhường chỗ cho 4 tân binh mới là Loki, Gray, BắpHon.

Mocha ZD thay máu hoàn toàn trong lượt về sắp tới 

Mocha ZD thay máu hoàn toàn trong lượt về sắp tới

Một kì chuyển nhượng sôi động giữa mùa giải đã diễn ra, lượt về năm nay sân chơi Đấu Trường Danh Vọng sẽ xuất hiện nhiều cái tên vừa lạ vừa quen với khán giả. 

CES. Kiral 

Vẫn là cái tên đó, vị trí đó nhưng mà bây giờ đã không còn là FTV.Kiral nữa. Từ nay trở đi, anh chàng này sẽ thi đấu dưới màu áo của Khuyển Vương trong vai trò xạ thủ. 

Kiral tên thật là Tống Thái Dân, sinh ngày 23/5/1998. Anh từng đạt thành tích Hạng 5 ĐTDV mùa Xuân 2019 và hạng 5 ĐTDV mùa Đông 2019.

Từ lượt về, Kiral sẽ thi đấu trong đội hình của Cerberus 

Từ lượt về, Kiral sẽ thi đấu trong đội hình của Cerberus

CES.Judas

Judas tên thật là Nguyễn Văn Long, sinh ngày 06/04/1997. Sau sự ra đi của Noodle thì chàng tân binh Judas sẽ đảm nhiệm vị trí đường rừng cho đội tuyển Cerberus Esports cùng anh chàng 20Percent

Trước đây, game thủ này từng có thời gian thi đấu trong màu áo của đội tuyển Swing Phantom (SaiGon Phantom hiện tại).

Judas sẽ đảm nhiệm vị trí đi rừng trong đội hình Khuyển Vương 

Judas sẽ đảm nhiệm vị trí đi rừng trong đội hình Khuyển Vương

BOX. V.A.T

V.A.T tên thật là Phạm Ngọc Vương (16/07/1995). Ngoài Oppa thì anh là game thủ có tuổi đời lớn nhất trong đội hình Box Gaming. Đây là một chàng trai được đánh giá khá đa tài vì có thể đảm nhiệm cả 2 vị trí xạ thủ và đường tà thần.

V.A.T được đánh giá là chàng trai đa-zi-năng 

V.A.T được đánh giá là chàng trai đa-zi-năng

IGP. Lak

Sau lượt đi, đội hình của Ngựa Ô IGP không có sự biến động đáng kể. Họ không có thành viên nào ra đi mà chỉ bổ sung thêm một tân binh mới chính là Lak. Anh tên thật là Huỳnh Trọng Thâu (29/04/2002).

Ở lượt về Đấu Trường Danh Vọng, Lak mới đủ tuổi để chính thức tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Ngoài Gray của Mocha ZD thì anh là tuyển thủ nhỏ tuổi nhất mùa giải năm nay.

Lak là thành viên nhỏ tuổi nhất team IGP 

Lak là thành viên nhỏ tuổi nhất team IGP

SGP. BângG

Cái tên cuối cùng cũng là ẩn số được mong chờ nhất mùa giải, Bâng G - tên thật Thóng Lai Bâng (SN 16/09/2001) sẽ thi đấu trong màu áo của SaiGon Phantom. Sự xuất hiện của thần đồng này thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng Liên Quân Mobile bởi trước đó anh ta sở hữu rất nhiều thành tích khủng, đó là vô địch ở hầu hết mọi giải đấu bán chuyên mà mình tham dự.

Dù Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 mới là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên anh tham gia. Nhưng các fan hâm mộ rất hy vọng với lần ra mắt này, Lai Bâng sẽ giúp 'Những bóng ma Sài Thành' có thể rút thanh gương danh vọng một lần nữa.

Thần đồng Lai Bâng có thành tích thi đấu xuất sắc ở các giải đấu bán chuyên mà anh tham dự 

Thần đồng Lai Bâng có thành tích thi đấu xuất sắc ở các giải đấu bán chuyên mà anh tham dự

Liệu trong dàn tân binh mới, cái tên nào sẽ làm nên chuyện và đem vinh quang về cho đội tuyển của họ? Cùng chờ đón câu trả lời ở lượt về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 vào lúc 16 giờ ngày 27/3 nhé!

Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục