Call of Duty Mobile 'lên đời' Season 9 chào đón mùa Halloween 2021

Call of Duty Mobile mang đến lễ hội Halloween vô cùng thú vị.

19/10/2021 12:48

Sắp đến lễ hội hoá trang Halloween và Call of Duty Mobile đang rục rịch chuẩn bị nâng cấp chào đón sự kiện thú vị này. Người chơi sẽ được tham gia trải nghiệm bản Season 9. 

Bản cập nhật đã được đặt tên là Nightmare mang đến cho người chơi 2 bản đồ mới, sự trở lại của Undead Siege, sự kiện theo chủ đề Trick or Treat, Battle Pass hoàn toàn mới và nhiều update cực hấp dẫn.

Battle Pass​ Season 9

Phần 9 có nội dung theo chủ đề kinh dị trong Battle Pass hoàn toàn mới, bao gồm các vật phẩm miễn phí và cao cấp như giao diện sảnh chờ mới, vũ khí mới, Thẻ triệu hồi, Điểm cộng vũ khí...

Call of Duty Mobile 'lên đời' Season 9 chào đón mùa Halloween 2021 0

Battle Pass mùa 8 của COD Mobile kết thúc vào ngày 20/10/2021. Battle Pass mới sẽ có từ ngày 21/10 vào lúc 8 giờ sáng theo giờ PDT (dự kiến) để game thủ trải nghiệm.

Vũ khí mới Thumper

Đây là loại súng phóng lựu bắn phát một, có ống ngắm bằng sắt. Người chơi có thể ngắm bắn và phóng lựu chính xác về phía kẻ thù. Vũ khí này có sức huỷ diệt hàng loạt, tiêu diệt cùng lúc nhiều địch thủ tấn công bạn. Thumper có chứa 4 quả lựu đạn có cơ chế khá gần với dòng shotgun.

Call of Duty Mobile 'lên đời' Season 9 chào đón mùa Halloween 2021 1

Bên cạnh đó, bản update ngày 21/10 còn có thêm súng trường tấn công mới có tên là Swordfish (Cá Kiếm). Đây là một khẩu súng trường bắn liên thanh 4 viên với tầm bắn xa, có khả năng gây sát thương không phải nhỏ. Súng có thể được gắn thêm các phụ kiện để tăng uy lực.

Premium Pass Tiers

Khi lên mức VIP trong game bạn sẽ nhận được các nhân vật chủ đề Halloween như Artery - Nosferatu, Rott - Tomb Bound, Iskra - Arachnis và Nikto - Scarecrow. Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được các skin vũ khí đáng sợ như Epic Swordfish MK2, PP19 Bizon - Haunted Haystack, Peacekeeper - Spine Rattle, v.v.

Call of Duty Mobile 'lên đời' Season 9 chào đón mùa Halloween 2021 2

Bản đồ mới

Bản đồ Halloween Standoff được giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái. Đây là bản đồ duy nhất có thể chơi trong bóng tối. Người chơi sẽ được trải nghiệm các chế độ yêu thích trên bản đồ Halloween cổ điển này.

Hovec Sawmill (Xưởng cưa Hovec) cũng là bản đồ nhiều người chơi có trong Call of Duty: Modern Warfare được phát hành như một phần nội dung của phiên bản 3 nay được xuất hiện trong COD Mobile.

Call of Duty Mobile 'lên đời' Season 9 chào đón mùa Halloween 2021 3

Bản đồ lấy bối cảnh một ngôi làng nông thôn ở Kastovia bị bỏ hoang do chiến tranh tàn phá. Ngôi làng có một xưởng cưa ở giữa bản đồ đã bốc cháy và gần như trở nên hoang tàn trong cuộc bao vây từ Al-Qatala. Bản đồ này thiết kế theo chủ đề Halloween.

COD Mobile Season 9 mang đến những trải nghiệm đậm chất kinh dị cho người chơi nhân dịp lễ Halloween. Hãy chờ đợi và trải nghiệm từ ngày 21/10 nhé.

>> Xem thêm: PUBG Mobile Global Championship 2021 có tiền thưởng lên đến 6 triệu đô 

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều