Candy Crush Saga bật chế độ không giới hạn lượt chơi để dân tình tha hồ 'cày' trong dịch Covid-19

Đây là cơ hội 'nghìn năm có một' dành cho những tín đồ chân chính của Candy Crush Saga.

31/03/2020 22:44

Trong những ngày dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, cư dân ở khắp nơi được khuyến cáo cách ly ở nhà và hạn chế tụ tập đông người để tránh nguy cơ lây nhiễm virus. Song song với đó, phương thức sử dụng công nghệ của họ cũng khác đi. Các dịch vụ trực tuyến và sản phẩm giải trí online đều đẩy mạnh quảng bá và thay đổi cách hoạt động để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng. 

Nếu bạn tự hỏi mọi người đang làm gì khi bị 'mắc kẹt' ở nhà, câu trả lời rất dễ đoán, đó là chơi game để giết thời gian. Thấu hiểu tâm lý của người dùng, mới đây tựa game nổi tiếng Candy Crush Saga đã thông báo bật chế độ không giới hạn lượt chơi để dân tình tha hồ 'cày' trong mùa dịch. 

Thông điệp của Candy Crush Saga gửi tới mỗi người chơi.

Thông điệp của Candy Crush Saga gửi tới mỗi người chơi.

Cụ thể, Candy Crush Saga thông báo: 'Mỗi ngày trong tuần này, bạn sẽ nhận được lượt chơi không giới hạn. Tất cả chúng tôi - những người tạo ra Candy Crush đều hy vọng điều này có thể giúp ích cho bạn, dù chỉ là một chút ít.'

Ngay khi nhận được thông điệp ý nghĩa này, hàng loạt cư dân mạng, đặc biệt là những 'con nghiện' của Candy Crush vô cùng háo hức và phấn khích. Dân tình cho rằng đây là động thái tích cực của nhà phát hành game, nhất là trong thời buổi 'người người cách ly, nhà nhà cách ly' như hiện nay. 

- Cảnh này chơi 1 tháng chưa qua, cơ hội 'phục thù' đây rồi!

- Em sẽ lên 1000 cấp trong tuần này!

- Có thể cày cả lúc ở đi vào nhà vệ sinh hay lúc ra 'chuồng gà' luôn nha.

Candy Crush Saga bật chế độ không giới hạn lượt chơi để dân tình tha hồ 'cày' trong dịch Covid-19 1

Với lượt chơi 'vô cực' thì dân tình có thể thoải mái 'cày quốc' từ nhà vệ sinh ra đến 'chuồng gà' mà không lo hết mạng.

Với lượt chơi 'vô cực' thì dân tình có thể thoải mái 'cày quốc' từ nhà vệ sinh ra đến 'chuồng gà' mà không lo hết mạng.

Candy Crush Saga là trò chơi được phát triển bởi hãng King Mobile, được thiết kế với hình ảnh kẹo ngọt, đơn giản nhưng thú vị. Số lượng màn chơi phong phú, hệ thống nhiệm vụ gồm năm loại được sắp xếp xen kẽ để tạo sự mới mẻ. Độ khó của game chỉ ở mức vừa phải nhưng lại gây bất ngờ cho người chơi. Ví dụ như ở ván 100, bạn phải chơi đi chơi lại nhiều lần mới qua cửa thì ở ván 101, chỉ cần vài nước đi là bạn đã chiến thắng.

Trò chơi đã thu hút được lượng người chơi khổng lồ và mang về những khoản lợi nhuận lớn. Candy Crush Saga có hơn 500 triệu lượt tải về trên App Store, Google Play và Facebook, đứng thứ hai thế giới trong bảng xếp hạng 'các trò chơi có nhiều người chơi nhất'. Ngoài ra, đây cũng là tựa game giúp King Mobile nằm trong top 10 nhà phát hành game có tổng doanh thu cao nhất.

>> Xem thêm: Các gamer, streamer đồng lòng hưởng ứng trào lưu 'tên hay dịch bay ' đẩy lùi Covid-19

Theo Ngọc Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều