#Free Fire Fight season 3

Caster Sỹ Anh đánh giá về Free Fire Fight S3 sau ngày thi đấu đầu tiên của vòng chung kết

Caster Sỹ Anh đánh giá cao một số cái tên tại vòng chung kết Free Fire Fight S3, tuy nhiên cơ hội lên ngôi vô địch vẫn chia đều cho các đội tuyển.

12/10/2021 13:03

Sau ngày đầu tiên của vòng chung kết Free Fire Fight S3, giải đấu đã có rất nhiều bất ngờ với những 'biến số' khác xa vòng bảng. Trước khi ngày thi đấu cuối cùng bắt đầu, caster Sỹ Anh đã có những nhận định rất thẳng thắn về giải đấu và về những cái tên nổi bật tại vòng chung kết.

Caster Sỹ Anh tên đầy đủ là Lê Hoàng Sỹ Anh, sinh năm 2002.

Caster Sỹ Anh tên đầy đủ là Lê Hoàng Sỹ Anh, sinh năm 2002.

Hiện tại, caster Sỹ Anh là một sinh viên của trường ĐH Tài Nguyên Môi Trường Hà Nội và cũng là một caster Free Fire tại Garena.

Đến với vòng chung kết, Sỹ Anh cũng đã có một số kinh nghiệm trong vai trò 'người truyền lửa' để truyền tải không khí tuyệt vời của giải đấu đến với khán giả yêu thích Free Fire Fight S3.

Caster Sỹ Anh nhận định các đội tuyển tại FFF S3 đều có những lối chơi độc đáo.

Caster Sỹ Anh nhận định các đội tuyển tại FFF S3 đều có những lối chơi độc đáo.

Đánh giá về thực lực của các tuyển thủ tại Free Fire Fight S3, Sỹ Anh cho biết các đội tuyển đều có những thế mạnh và điểm yếu riêng. Đặc biệt, mỗi đội tuyển đều có những phong cách, lối chơi khác nhau giúp Free Fire Fight S3 có nhiều gam màu sắc thú vị hơn.

Nhận xét về thể thức của Free Fire Fight S3, caster này nhận xét Free Fire đang có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến meta game như kỹ năng nhân vật, pet hỗ trợ, vật phẩm,... Việc giải đấu không được sử dụng những vật phẩm đặc biệt sẽ ít nhiều làm giảm đi sự kịch tính cũng như độ hấp dẫn trong các trận đấu.

Caster Sỹ Anh hi vọng mùa sau Free Fire Fight sẽ thay đổi luật thi đấu.

Caster Sỹ Anh hi vọng mùa sau Free Fire Fight sẽ thay đổi luật thi đấu.

Sau ngày đầu tiên của vòng chung kết, Sỹ Anh chia sẻ anh rất bất ngờ khi các đội tuyển thi đấu với một phong độ khác hoàn toàn so với vòng bảng. Nhiều đội đã chọn cho mình những chiến thuật, lối chơi riêng để tiến đến chức vô địch.

Đặc biệt, caster này nhận xét KOFF, Đồng Tháp hay Haws Eyes đã thi đấu khá tốt trong ngày đầu vòng chung kết và sẽ có những lợi thế lớn để giành chức vô địch. Dẫu vậy, chức vô địch vẫn rất khó đoán nên giải đấu vẫn sẽ hấp dẫn và kịch tính cho đến những trận đấu cuối cùng.

>> Xem thêm: Chung kết Free Fire Fight S3 ngày đầu: Đồng Tháp giữ phong độ tuyệt vời để độc chiếm top 1 BXH

>> Xem thêm: Nữ caster tài năng và xinh đẹp MewKiu 'tâm sự' trước thềm giải đấu Free Fire Fight S3

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều