Câu chuyện tình yêu qua game của một cặp đôi 'đặc biệt' khiến cộng đồng Tốc Chiến ngã ngửa

Quen và yêu nhau qua game có lẽ không còn xa lạ với những ai ở trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với câu chuyện sau đây.

01/07/2021 06:37

Những câu chuyện chia sẻ từ các game thủ về việc tìm thấy người yêu hoặc thậm chí là nửa kia của cuộc đời qua game thì hẳn không còn là chuyện hiếm. Có lẽ cộng đồng game thủ rất quen thuộc với những câu chuyện tình yêu nảy nở nhờ game online. Tuy nhiên, câu chuyện tình yêu dưới đây lại khá đặc biệt vì nhân vật chính được nhắc đến trong câu chuyện này là…hai bạn nam.

2 nhân vật chính trong câu chuyện

2 nhân vật chính trong câu chuyện

Mới đây, 1 tài khoản tên B.G đã chia sẻ trong group chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Việt Nam về cuộc tình của mình. Theo lời B.G, anh và đối phương quen nhau từ khi còn ở rank Sắt. Cả hai được tình cờ được xếp chung đến 5 trận liên tiếp. Nhờ có nhân duyên đặc biệt này, 2 người đã kết bạn để chơi chung và cũng đã gặp nhau ngoài đời.

2 người đã từng được xếp chơi chung đến 5 trận liên tiếp

2 người đã từng được xếp chơi chung đến 5 trận liên tiếp

B.G đã chia sẻ về quá trình 2 người đến với nhau:

‘Lúc trước thấy nó ẻo lả suốt ngày bị mình chửi là bê đê, giờ lớn đẹp trai, tự nhiên mình lại hơi thích thích nó. 2 thằng chơi chung cả gần 1000 trận không thoát nổi rank bạc. Lúc đó tôi cũng vừa mới chia tay người yêu còn nó thì 1 mảnh tình vắt vai cũng chưa có.

Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Hết giờ làm là cắm đầu vào game, 2 thằng dành phần lớn thời gian rảnh để chơi cùng nhau. Cái mà tôi không bao giờ có thể nghĩ tới là bọn tôi dần nảy sinh tình cảm. Ban đầu chỉ là chơi game, sau này cảm giác cả 2 đều quan tâm nhau trên mức cần thiết giữa 2 thằng con trai. Rồi cả 2 quyết định tiến tới mối quan hệ nghiêm túc.

Cảm ơn Tốc Chiến đã làm cầu nối cho chúng tôi đến bên nhau. Vài tháng nữa cả 2 cùng về nước và tổ chức đám cưới. Hy vọng sẽ là 1 cái kết viên mãn.'

Bài chia sẻ của chính chủ trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam

Bài chia sẻ của chính chủ trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam

Có lẽ nếu ban đầu, chúng ta bất ngờ vì nhân vật chính là 2 bạn nam thì đến cuối, dự định của đôi trẻ cũng khiến người đọc phải ngỡ ngàng, đồng thời có phần hâm mộ. Mặc dù hiện tại, cái nhìn đối với cộng đồng LGBT đã cởi mở hơn rất nhiều nhưng không phải cặp đôi đồng tính nào cũng dám công khai, đặc biệt là tổ chức đám cưới. Để có được dũng khí công khai và chuẩn bị cho một tương lai viên mãn, có thể nói rằng 2 bạn trẻ trên đã làm được điều mà ít người có thể làm được.

Đây có lẽ là một trong những chuyện tình đặc biệt bậc nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nói riêng và cộng đồng game Việt Nam nói chung.

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều