Cầu thủ Duy Mạnh tiết lộ cày game PUBG MOBILE 2 tiếng mỗi ngày, rủ cả đồng đội chạy bo để leo rank

Tuyển thủ ĐTQG Việt Nam cũng đã gửi lời chúc tới 4 đại diện Việt Nam tham dự giải đấu SEA CHAMPIONSHIP S4.

14/10/2021 18:30

PUBG MOBILE hiện đang là tựa game sinh tồn thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đó có nhiều tuyển thủ của ĐTQG Việt Nam như Hà Đức Chinh, Đức Huy, Văn Đức... Và mới đây, Duy Mạnh cũng lên tiếng xác nhận là fan của tựa game này. 

Trong video mới nhất được đăng tải trên fanpage PUBG MOBIlE VN, Duy Mạnh tiết lộ rằng anh chàng đã chơi PUBG MOBILE được hơn một năm, thậm chí, anh còn rủ rê đồng đội của mình trong CLB Hà Nội T&T và ĐTQG cùng chơi game để 'cày rank'. 

Video: Duy Mạnh tiết lộ dành 2 tiếng mỗi ngày để 'cày' PUBG MOBILE

Duy Mạnh thường dành 2 tiếng mỗi ngày để chạy bo, và đã chơi thì phải chơi liền vài ván mới đã. 

Cầu thủ Duy Mạnh tiết lộ cày game PUBG MOBILE 2 tiếng mỗi ngày, rủ cả đồng đội chạy bo để leo rank 0

Không chỉ chơi game, Duy Mạnh cũng dành thời gian theo dõi các giải đấu PUBG MOBILE, streamer anh hâm mộ chính là Nam Blue

Không chỉ chơi game, Duy Mạnh cũng dành thời gian theo dõi các giải đấu PUBG MOBILE, streamer anh hâm mộ chính là Nam Blue

Cũng trong video, cầu thủ ĐTQG gửi lời chúc tới 4 đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu SEA CHAMPIONSHIP S4 là D'Xavier, V Gaming, BN United và Eagle Esport. Chúc các đội tuyển thi đấu thật tốt để giành ngôi vô địch Đông Nam Á.

SEA Championship S4 là giải đấu online diễn ra từ 12/10 - 07/11/2021 với sự góp mặt của 20 đội tuyển PUBG MOBILE chuyên nghiệp xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á. Giải sẽ gồm 2 giai đoạn: Vòng SEA-League (12/10 - 31/10), bao gồm thi đấu Weekdays - Super Weekend và Vòng SEA Finals (05/11 - 07/11). Tổng giải thưởng dành cho SEA Championship S4 sẽ là 200.000 USD và 3 đội tuyển có thành tích cao nhất sẽ giành suất tham dự giải đấu PUBG MOBILE Global Championship 2021 diễn ra sau đó. 

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều