#Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season 1

CDSL độc chiếm bảng xếp hạng chung cuộc Xgaming Đấu Trường Chân Lý

Xgaming Đấu Trường Chân Lý đã vô cùng thành công khi mang đến sự nhiệt huyết trong việc phát triển cộng đồng Đấu Trường Chân Lý Việt Nam.

27/01/2021 09:24

Giải đấu Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season 1 có tổng giải thưởng lên tới 48 triệu đồng, được tổ chức bởi đơn vị Viettel Media. Sau khi trải qua 4 tuần thi đấu, ngôi vương đã lộ diện, và đó là thành viên của clan CDSL: Valentino!

Các thành viên của clan CDSL độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng tổng

Các thành viên của clan CDSL độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng tổng

Vào ngày chủ nhật vừa qua, 6 game đấu cuối cùng của vòng chung kết đã diễn ra, hấp dẫn và đầy kịch tính, phải tới những game đấu cuối cùng chúng ta mới biết được quán quân của giải đấu là ai. Clan CDSL đã độc chiếm bảng xếp hạng chung cuộc khi có được cả 2 danh hiệu quán quân và á quân.

Quán quân: Valentino và Á Quân: Cường Thách Đấu

Quán quân: Valentino và Á Quân: Cường Thách Đấu

Quán quân của giải đấu là anh chàng game thủ trẻ tuổi Valentino. Tuyển thủ này đã có một ngày thi đấu vô cùng xuất sắc, chỉ duy nhất một lần ở game đấu thứ 5 sảy chân và đạt cho mình hạng 8, còn trong xuyên suốt vòng chung kết này, anh đã luôn là tuyển thủ dẫn đầu bảng xếp hạng. Valentino đã bị Cường Thách Đấu lần đầu tiên vượt qua trên bảng xếp hạng tổng với khoảng cách là 6 điểm trước game đấu cuối cùng.

Muốn vô địch, anh bắt buộc phải có cho mình trong top 3 trở lên và Cường Thách Đấu phải out top 6 trong round đấu cuối. Không nao núng, anh thi đấu vô cùng bình tĩnh và đạt cho mình hạng 2 tại game đấu sinh tử này, cùng lúc đó Cường dừng chân với hạng 7, và Valentino chính thức lên ngôi vô địch với số điểm tổng lên tới 40 sau 6 game đấu căng thẳng và giàu cảm xúc.

Valentino cùng danh hiệu quán quân giải đấu Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season1

Valentino cùng danh hiệu quán quân giải đấu Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season1

Còn về á quân của giải đấu, vẫn là cái tên quen thuộc Cường Thách Đấu. Anh đã thiếu may mắn một chút để có thể đạt được ngôi vị quán quân thứ 2 trong một giải đấu danh giá lần này là Xgaming Đấu Trường Chân Lý, trước đó là giải đấu Divine League. Anh đã thi đấu một cách vô cùng ổn định, liên tiếp đạt cho mình hạng 2 ở cả 3 game đấu đầu tiên, và chỉ chịu thua về số điểm tổng trước duy nhất Valentino, người sau này đã lên ngôi vô địch.

Á Quân Cường Thách Đấu và giải thưởng trị  giá 5 triệu đồng 

Á Quân Cường Thách Đấu và giải thưởng trị  giá 5 triệu đồng 

Ngoài ra thì chúng ta còn có trận Showmatch đỉnh cao với thể thức 4vs4 cũng được diễn ra trong ngày thi đấu vòng chung kết đó. Và team chiến thắng trong trận showmatch đó là team Streamer gồm 4 cái tên cực hot trong cộng đồng đấu trường chân lý Việt Nam là: Izumin, Youtube TrungVlad, 1TayTháchĐấu, Tiểu Manh.

Ở trận đấu này, sự xuất sắc là của cả tập thể team Streamer, khi họ đều kết thúc game đấu với vị trí rất cao, và đặc biệt là 2 người chơi Izumin và TrungVlad, họ kết thúc game đấu với 2 thứ hạng lần lượt là hạng 1 và hạng 2. Ở bên kia chiến tuyến, một mình Caster Catlover đã không thể gánh được đồng đội của mình khi cả 3 tuyển thủ 'khá nặng' kết thúc game đấu với hạng '6-7-8'.

Tuy nhiên thì đây là một trận Showmatch vui vẻ giữa cả 8 người chơi, qua trận đấu đó các tuyển thủ thi đấu ở vòng chung kết của chúng ta cũng giải tỏa một phần tâm lý trước khi tiến vào game đấu cuối cùng.

Và như vậy chúng ta đã vừa tổng quan ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu Xgaming Đấu Trường Chân Lý, giải đấu thực sự đã vô cùng thành công khi mang đến sự nhiệt huyết trong việc phát triển cộng đồng Đấu Trường Chân Lý Việt Nam tới từ Viettel Media và Xgaming.

Rất mong sau giải đấu này, Xgaming cũng như Viettel Media sẽ có thêm nhiều giải đấu nữa trong tương lai, và đặc biệt, mùa giải 4.5 của Đấu Trường Chân Lý cũng đã bắt đầu. Các bạn hãy cùng chờ đợi các giải đấu sắp tới từ Xgaming nhé!

Giải đấu được livestream trên Ứng dụng Xgaming, tải ứng dụng để theo dõi toàn bộ giải đấu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại đây!

Theo C.M/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều