Chán 'võ mồm', 2 tên tuổi đình đám quyết so tài trong Liên Minh Huyền Thoại với mức tiền thưởng gần 3,5 tỷ đồng

Đây được xem là mức tiền thưởng khủng, cao hơn cả giải thưởng của các giải đấu chuyên nghiệp.

24/06/2022 09:40

Việc các game thủ đấu khẩu, cà khịa hơn thua không còn xa lạ với fan hâm mộ. Chẳng hạn như mới đây, nam Youtuber MrBeast đã mạnh miệng tuyên bố trên Twitter có thể 'ăn vã' streamer Ninja trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Nội dung chú thích ảnh

Youtuber MrBeast

Nội dung chú thích ảnh

Streamer Ninja

Vì lý do này mà cả hai không ngại 'võ mồm' trên mạng xã hội suốt một thời gian. Không ai chịu nhường ai nên mâu thuẫn không thể giải quyết bằng lời nói.

Cuối cùng, họ quyết định so tài trong LMHT bằng kèo BO3 với mức giải thưởng lên tới 150.000 USD (khoảng 3,48 tỷ đồng). Đây là mức thưởng khá lớn, cao hơn cả giải đấu chuyên nghiệp của VCS (giải vô địch thể thao điện tử LMHT)…

Nội dung chú thích ảnh

Dòng thông báo về trận đấu

Theo thông báo của MrBeast, trận đấu 'sống còn' này sẽ diễn ra vào ngày 9/7 tại Las Vegas. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đón khoảnh khắc đối đầu của cặp đôi.

Được biết, cả MrBeast và Ninja đều không phải là những game thủ xuất sắc ở bộ môn LMHT, tuy nhiên với danh tiếng của họ thì kèo đấu này lại có sức hút cực lớn.

Nếu MrBeast là một Youtuber đình đám thế giới với hơn 97,4 triệu người theo dõi thì Ninja cũng là một streamer nổi tiếng không kém với gần 24 triệu người theo dõi trên Youtube và 18,3 triệu người theo dõi trên Twitch.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục