Chảo Lửa Thách Đấu: Thần đồng PES Việt mừng tuổi cộng đồng Xgaming dịp đầu năm

Thần Đồng 14 tuổi của cộng đồng PES Việt Nam - Lê Hà Anh Tuấn – sẽ là người mở màn khai xuân cho chuỗi sự kiện Thách Đấu trên Xgaming 2021, và 10 triệu đồng tiền lì xì sẽ thuộc về ai?

02/03/2021 09:03

Được coi là niềm hy vọng của cộng đồng game bóng đá PES 2021 Việt Nam, 'Cậu bé vàng' Lê Hà Anh Tuấn hiện đang khoác áo CLB chuyên nghiệp Buriram United trên đất Thái Lan.

Dù chỉ mới bước sang tuổi 14 nhưng với lối chơi tấn công đa dạng, những bài dứt điểm sắc nét và đầy tính nghệ thuật, Lê Hà Anh Tuấn đã sớm thu hút được một lượng fan siêu to khổng lồ, toàn những đàn anh mà có nhiều người hơn cậu cả… giáp!

Chảo Lửa Thách Đấu: Thần đồng PES Việt mừng tuổi cộng đồng Xgaming dịp đầu năm 0

Và để đáp ứng lại sự ủng hộ của những người anh, người 'chú', cuối tuần này game thủ chuyên nghiệp trẻ nhất trong lịch sử PES Việt Nam, Lê Hà Anh Tuấn sẽ có buổi giao lưu 'lì xì' cộng đồng qua tính năng Thách Đấu trên Xgaming.

Lê Hà Anh Tuấn sẽ sử dụng những đội bóng '4 sao' để thi đấu ngẫu nhiên với những người tham gia, mỗi game thủ giành chiến thắng sẽ giật luôn phong bao lì xì 500k.

Ngoài r,a còn có những thẻ điện thoại  trị giá 100k được phát ngẫu nhiên vào từng hiệp đấu giành cho những anh em nhanh tay nhanh mắt. Lưu ý: Xgaming sẽ phát sóng sớm hơn các nền tảng khác nên xem trên ứng Xgaming sẽ là 1 lợi thế rất lớn, tải ngay ứng dụng Xgaming tại đây!

Tất cả những gì các bạn cần làm là:

- Tải sẵn ứng dụng Xgaming.

- Đúng 19h ngày 7/3/2021, mở ứng dụng Xgaming, chọn streamer mà bạn muốn thách đấu là 'PES Esports'.

- Nhấn nút 'Tham gia' để nhận số phòng thi đấu.

- Nhập số phòng để Thách Đấu với Lê Hà Anh Tuấn và nhận lì xì.

Video hướng dẫn Thách Đấu

Kèo đấu được livestream sớm trên ứng dụng Xgaming và phát muộn hơn trên Facebook, YouTube Tik tok của Xgaming.

Theo C.M/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều