#Bí mật Gamer

Chấu TV: Mình không cần nổi tiếng, không cần thu nhập, chỉ cần được cháy hết mình cùng đam mê

Nam streamer cho biết anh không nghĩ đến công việc nào khác ngoài làm streamer, bởi niềm đam mê này đã ngấm sâu vào máu thịt từ rất lâu rồi.

20/07/2020 09:00

Chấu TV tên thật là Nguyễn Văn Chính, sinh năm 1996 và sống tại Yên Bái. Hiện tại, anh đang là streamer tựa game Free Fire cho Mocha Gaming. Kênh của anh có 3,3 nghìn người theo dõi với tổng số 36 video.

Giải thích cho biệt danh độc đáo này, nam streamer cho biết anh luôn xử lý tình huống một cách nhanh, gọn, lẹ khi chơi game nên mọi người gọi là Châu Chấu, từ đó anh chàng đặt tên là Chấu TV. 

Streamer Chấu TV.

Streamer Chấu TV.

Mới chỉ đăng tải 36 video nhưng kênh của Chấu TV đã có tới 3,3 nghìn lượt theo dõi.

Mới chỉ đăng tải 36 video nhưng kênh của Chấu TV đã có tới 3,3 nghìn lượt theo dõi.

Giống như đa số các streamer khác, Chấu cũng chơi game từ khi còn nhỏ. Khi lớn lên, nhận thấy mình có niềm đam mê với trò chơi điện tử và sở hữu khả năng giao lưu với nhiều người, anh chàng quyết định bước chân vào con đường streamer. Chấu TV chơi rất nhiều game, nhưng hiện tại anh chơi Free Fire là chủ yếu. Một ngày Chấu chơi game rất nhiều, trung bình từ 12-15 tiếng. 

Do được gia đình hậu thuẫn, ủng hộ, Chấu có điều kiện để đi theo con đường này. Anh chàng đam mê công việc đến nỗi không cần được nổi tiếng hay kiếm được nhiều tiền, mà chỉ cần hằng ngày được livestream với người hâm mộ, vậy nên mỗi lúc stream, anh luôn 'cháy hết mình'.

Chấu TV: Mình không cần nổi tiếng, không cần thu nhập, chỉ cần được cháy hết mình cùng đam mê 2

Chấu TV: Mình không cần nổi tiếng, không cần thu nhập, chỉ cần được cháy hết mình cùng đam mê 3

Một ngày anh dành ra 12-15 tiếng để chơi game, với nhiều người đây có thể là một con số khá lớn. Tuy nhiên, nam streamer lại không nghĩ như vậy bởi đặc thù của công việc này là chơi game. Hơn nữa, anh chàng cũng thường xuyên dành thời gian để làm video clip phát triển bản thân.

Làm streamer chưa lâu, song anh chàng đã có cho mình thành tích đáng nể như leo Top 1 server Free Fire không dùng X2 trong 5 ngày không ngủ. Anh cũng có những kỹ năng xử lý đỉnh cao Highlight One Shot... Chấu chia sẻ, kỷ niệm mà anh nhớ nhất khi làm streamer đó là được gặp gỡ, giao lưu với đồng nghiệp như Cap Gaming, Lucky TV...

Chấu TV: Mình không cần nổi tiếng, không cần thu nhập, chỉ cần được cháy hết mình cùng đam mê 4

Một ngày Chấu dành ra 12-15 tiếng để chơi game, rèn luyện kỹ năng làm streamer.

Một ngày Chấu dành ra 12-15 tiếng để chơi game, rèn luyện kỹ năng làm streamer.

Chấu TV tự nhận mình là một người hòa đồng, thân thiện và nhiệt huyết. Mỗi khi livestream, anh luôn khuấy động bầu không khí bằng cách pha trò và cười thật nhiều để người hâm mộ có được những phút giây thư giãn nhất. Nam streamer bộc bạch, anh không quan tâm nhiều đến lời chê bai mà chỉ tập trung vào những người ủng hộ, yêu quý mình. Đó cũng chính là động lực giúp anh phấn đấu mỗi ngày. 

Trong tương lai, anh chàng dự định sẽ phát triển kênh và hình ảnh của bản thân, đồng thời mang lại nhiều lối chơi Free Fire độc đáo, sáng tạo hơn nữa. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho chàng trai này nhé! 

Theo Ngọc Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều