Chia sẻ mới nhất của Pewpew về tình yêu khiến nhiều fan nữ bật khóc

Những chia sẻ sâu sắc của Pewpew khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

18/04/2021 14:07

Là một trong những nam streamer đời đầu của Việt Nam, PewPew gây ấn tượng bởi cách nói chuyện hài hước, dí dỏm nhưng cũng không kém phần sâu sắc. Mới đây, nam streamer đã chia sẻ quan điểm của mình về bản chất của tình yêu khiến nhiều người xúc động.

Tại một buổi phỏng vấn, PewPew chia sẻ anh rất rất thích đi nói chuyện với các bạn đứng rót bia, các bạn bán thuốc lá tại phố đi bộ và đặc biệt là các anh lái taxi vì các họ dạy cho anh rất nhiều bài học.

Và quan điểm tình yêu mà anh chia sẻ tại đây cũng là học được từ một tài xế taxi chứ không phải ai xa xôi.

Video: Chia sẻ mới nhất của PewPew về tình yêu

PewPew thổ lộ: 'Một anh taxi đã nói rằng tình yêu nói cho cùng nó là sự ngã giá. Lúc đó, mình còn trẻ, mình thấy khó hiểu. Mình cho rằng tình yêu nó là tình cảm, là 2 người đến với nhau. Nhưng không phải! Nó là sự ngã giá'.

Anh nói thêm: 'Cô gái sẽ ra giá và chàng trai sẽ trả giá ở trên đó. Cô gái muốn là chàng trai phải đưa đi chơi ở đúng chỗ này, đúng món quà này, phải chờ đợi cô gái make-up. Chàng trai trả giá bằng cách chờ đợi, rằng mình thật tâm với cô gái.

Nếu hai người ngã giá và cô gái cảm thấy giá mình cao quá, cảm thấy anh này cũng được thì hạ xuống một tí, đừng bắt anh ấy chờ nữa!'

Chia sẻ của PewPew khiến nhiều người xúc động

Chia sẻ của PewPew khiến nhiều người xúc động

Ngay sau khi đoạn phỏng vấn được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều fan đã bày tỏ sự xúc động trước những điều mà nam streamer chia sẻ.

- 'Thực sự đáng suy ngẫm, anh Pew luôn sâu sắc theo cách riêng của mình'.

- 'Mình đã khóc vì thấy đúng quá, đúng với mình và với bất cứ ai'.

- 'Anh Pew luôn vui vẻ hay sâu sắc rất đúng nơi, đúng thời điểm. Một người đi nhiều, học nhiều nên những lời nói ra luôn khiến người khác tâm phục khẩu phục'.

Hiện tại, đoạn clip phỏng vấn PewPew vẫn đang nhận đươc sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ.

Được biết, PewPew sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Hồng Nhật vào cuối năm nay, nhưng thời gian thì vẫn còn là bí mật. Đây có lẽ sẽ là đám cưới được mong đợi nhất làng game Việt trong năm 2021.

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều