#Free Fire World Series 2021 Singapore

Truyền thông nước ngoài viết về đại diện Việt Nam tại Free Fire World Series 2021: 'Chiến thắng của HQ Esports là một bất ngờ'

Đó là nhận định của trang Dot Esports, một đơn vị truyền thông về Esports uy tín nước ngoài trước chiến thắng của team HQ Esports tại vòng đấu Play-Ins tối qua.

29/05/2021 15:44

Trong khuôn khổ giải đấu Free Fire World Series 2021 (FFWS 2021), HQ Esports là team thứ 2 của Việt Nam tham gia trận Chung kết của giải đấu hoành tráng này vào ngày 30/5. Trước đó vào tối qua (28/05), HQ Esports đã có phần trình diễn đáng biểu dương tại vòng Play-ins.

Kết quả sau 6 round đấu, HQ dẫn đầu với 13 kill

Kết quả sau 6 round đấu, HQ dẫn đầu với 13 kill

Ngay sau khi vòng Play-ins kết thúc, trang Dot Esports đã đăng tải thông tin với tiêu đề 'First Raiders, HQ Esports, and LOUD qualify for FFWS 2021 Singapore finals' giới thiệu 3 đội tuyển đủ điều kiện tham dự trận Chung kết giải đấu bao gồm First Raiders, HQ Esports và LOUD.

Viết về chiến thắng của HQ Esports, trang Dot Esports thông tin: 'HQ Esports from Vietnam came in third place after surprising casters and fans with their gameplay. The squad scored the last Booyah! of the day and finished the play-in stage with 83 points and 37 kills.' (Tạm dịch: HQ Esports – đại diện của Việt Nam đứng ở vị trí thứ 3 sau khi gây bất ngờ với người hâm mộ và khán giả bởi lối chơi của họ. Họ là đội chiếm được 'Booyah!' cuối cùng trong ngày và kết thúc Play-ins với 83 điểm và 34 kill.)

Truyền thông nước ngoài viết về đại diện Việt Nam tại Free Fire World Series 2021: 'Chiến thắng của HQ Esports là một bất ngờ' 1

Bài viết của Dot Esports trên dotesports.com

Bài viết của Dot Esports trên dotesports.com

Ở trận đấu diễn ra ngày 28/5, dù có khởi đầu không quá thuận lợi trong round đầu tiên nhưng đại diện đến từ Việt Nam đã chiến đấu một cách kiên cường. Đặc biệt tại 2 round đấu cuối cùng, HQ Esports liên tiếp có được thứ hạng cực cao cùng số kill khủng nhờ sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong nhóm. Vị trí thứ 2 với 9 kill ở round 5 và lần Booyah với 13 kill ở ván đấu cuối cùng đã giúp đội giành được tấm vé đến với Chung kết FFWS 2021 trong sự vỡ oà của khán giả theo dõi.

Truyền thông nước ngoài viết về đại diện Việt Nam tại Free Fire World Series 2021: 'Chiến thắng của HQ Esports là một bất ngờ' 3

Cùng với HQ Esports, Việt Nam có thêm một đại diện nằm trong diện được đi thẳng vào Chung kết đó chính là Burst the Sky. Hai đội là niềm hi vọng của quốc gia tại đấu trường Free Fire quốc tế, được cộng đồng fan mong đợi sẽ mang về danh hiệu cao nhất của giải.

Chiến thắng của HQ Esports được cộng đồng quốc tế đánh giá cao cũng như là niềm tự hào của những fan hâm mộ trong nước.

Các tuyển sẽ góp mặt tranh tài tại Chung kết Free Fire World Series 2021 là:

LGDS (Spring Cup – Taiwan)

VIP Esports (Arab League)

Silence (Pro League CIS)

Fluxo (Brazilian Free Fire League)

Geek Fam (MCP Majors – SEA)

EVOS Esports ID (Indonesia Masters)

Team Aze (League Latinoamerica)

EVOS Esports TH (Pro League Thailand)

Burst the Sky (Arena of Survival – Vietnam)

HQ Esports (Arena of Survival – Vietnam)

LOUD (Brazilian Free Fire League)

First Raiders Bravo (Indonesia Masters)

Truyền thông nước ngoài viết về đại diện Việt Nam tại Free Fire World Series 2021: 'Chiến thắng của HQ Esports là một bất ngờ' 4

Trận Chung kết của FFWS 2021 Singapore sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h ngày 30/5 tới đây. Hãy cùng dõi theo và cổ vũ cho hành trình của 2 đại diện Việt Nam là HQ Esports và BTS nhé!

>> Xem thêm: Thấy con đánh Free Fire 'đỉnh', mẹ chơi luôn cùng và cái kết cả 2 vào team đi đánh giải thế giới

>> Xem thêm: Đại diện Việt Nam thi đấu xuất sắc, ẵm vé vào chung kết thế giới Free Fire

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục