#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 khu vực miền Nam và miền Trung sẽ diễn ra vào cuối tuần này!

Giải đấu Xgaming Thể thao sinh viên 2021 đã gần đi đến giai đoạn nước rút. Chung kết miền Nam và miền Trung sẽ diễn ra vào 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật tuần này.

08/04/2021 16:37

Vậy là chỉ còn ít ngày nữa, giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 sẽ chính thức khởi tranh với 2 bộ môn PUBG MobileLiên Minh Tốc Chiến. Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của các bạn học sinh sinh viên, BTC giải đấu cũng đang có những bước chuẩn bị cuối cùng để đón người hâm mộ cũng như các đội tuyển tham gia thi đấu. 

Tổng giải thưởng với giá trị khủng của giải đấu Xgaming Sinh Viên

Tổng giải thưởng với giá trị khủng của giải đấu Xgaming Sinh Viên

Theo thông tin từ BTC giải đấu, chung kết miền Trung và miền Nam sẽ được tổ chức vào thứ 7 và Chủ nhật tuần này (10 và 11/04). Theo đó, có tổng cộng 31 team PUBG Mobile và 18 team LMHT: Tốc Chiến sẽ thi đấu vào cuối tuần này.

Chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 khu vực miền Nam và miền Trung sẽ diễn ra vào cuối tuần này! 1

Ngoài giải thưởng lên tới hơn nửa tỷ đồng, giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 cũng là cơ hội cọ xát tuyệt vời cho các bạn sinh viên cũng như tập thể đội tuyển muốn đi xa hơn trên con đường thi đấu chuyên nghiệp. Tiếp đó là bước đà cho SEA Games 31 được tổ chức tại Hà Nội với 8 bộ môn thi đấu cùng 10 nội dung tranh 10 bộ huy chương.

Giải đấu dành cho các tuyển thủ còn đang ngồi trên ghế nhà trước này dành để tôn vinh và cảm ơn những Đoàn trường đã duy trì, phát triển và đẩy mạnh phong trào eSports trong thời gian qua. Không hề là một giải đấu phong trào, Xgaming Sinh Viên 2021 luôn đề cao tính chuyên nghiệp và cầu thị trong công tác tổ chức cũng như chất lượng chuyên môn giải đấu. Bằng chứng là sự đồng hành của những tên tuổi lớn như hot streamer ABCT36, MC quốc dân Minh Nghi hay Hiệp hội thể thao điện tử Viresa.

Ngoài ra, tính cạnh tranh công bằng, cọ xát trong các đội tuyển cũng là điều đáng để khen ngợi. Từ rất sớm, các team đã đăng đàn tuyển đối thủ để cọ xát ngay từ thời điểm giải đấu vừa mở đăng ký. Sau một vài điểm sáng đầu tiên, kế hoạch training này đã được 31 đội tuyển PUBG Mobile cùng 18 đội tuyển Liên Minh Tốc Chiến hưởng ứng lời triệt để.

Chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 khu vực miền Nam và miền Trung sẽ diễn ra vào cuối tuần này! 2

Chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 khu vực miền Nam và miền Trung sẽ diễn ra vào cuối tuần này! 3

Các đội tuyển liên tục cọ xát trước giải đấu.

Các đội tuyển liên tục cọ xát trước giải đấu.

Với tinh thần chuyên nghiệp, cầu tiến, học hỏi này, ắt hẳn các đội tuyển sinh viên sẽ gặt hái được rất nhiều thành công từ giải đấu nói riêng và trong tương lai nói chung. Các bạn cũng đừng quên đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển tại giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 nhé.

Chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 khu vực miền Nam và miền Trung sẽ diễn ra vào cuối tuần này! 5

Lịch và địa điểm thi đấu Chung kết miền Trung và miền Nam:

* Miền Trung: XANH COFFEE - 44 Văn Cận, Đà Nẵng

* Miền Nam: Thiên Thần Top Trend. 178 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

* Thời gian: Ngày 10 - 11/04

 

Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều